Tuân thủ ADA và Phần cứng bảo mật

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Tuân thủ ADA và Phần cứng bảo mật

iso

Bạn có biết về các điều khoản của Đạo luật Người Mỹ Khuyết tật (ADA) không? Được ký thành luật vào ngày 26 tháng 7 năm 1990, Đạo luật Người khuyết tật Hoa Kỳ là một đạo luật trên phạm vi rộng nhằm làm cho Xã hội Hoa Kỳ dễ tiếp cận hơn với người khuyết tật. Hành động này có ý nghĩa gì với bạn? Với tư cách là chủ sở hữu của doanh nghiệp hoặc người điều hành doanh nghiệp, bạn cần biết rằng các quy định của ADA quy định bất kỳ địa điểm kinh doanh nào, bất kể quy mô hoặc số lượng nhân viên, cả nhà nước và tư nhân, phải cung cấp quyền tiếp cận bình đẳng và “chỗ ở hợp lý” cho cả hai công chúng nói chung và người khuyết tật. Về cơ bản, nếu khách hàng có tiềm năng ghé thăm cơ sở của bạn, bạn cần phải tuân thủ.

Đạo luật không có điều khoản cụ thể, nó quy định rằng trong các cấu trúc hiện có, các rào cản gia nhập hoặc dịch vụ phải được dỡ bỏ nếu “khả thi về mặt kỹ thuật.” Chi phí không phải là một yếu tố để xác định liệu một hành động có khả thi về mặt kỹ thuật hay không.

ADA là luật dân quyền và quy định về các khoản tiền phạt và / hoặc các vụ kiện riêng tư hoặc thực thi bởi Bộ Tư pháp. Nếu bất kỳ nhóm hoặc nhóm tư nhân nào cảm thấy bạn đã phân biệt đối xử với họ bằng cách từ chối quyền truy cập, chính phủ sẽ giúp họ kiện bạn.

Các nhà sản xuất phần cứng cửa và an ninh cung cấp nhiều loại sản phẩm được thiết kế để giúp bạn tuân thủ. Sự ra đời của bộ khóa đòn bẩy gần như hoàn toàn do ADA, các sản phẩm khác bao gồm, bộ điều khiển cửa tự động hoặc trợ lực, hệ thống vào cửa không cần chìa khóa và hệ thống lối ra không cần thao tác vật lý để thoát ra. Các sản phẩm và hệ thống này có thể giúp hầu hết mọi mục tiêu tuân thủ. Thợ khóa chuyên nghiệp của bạn hoặc chuyên gia bảo mật khác có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và cài đặt phần cứng chuyên dụng này. Họ hiểu sự phức tạp của các quy định ADA, vì chúng liên quan đến phần cứng. Liên hệ với họ để kiểm tra cơ sở của bạn để xác định nhu cầu của bạn về tuân thủ ADA.

Không thể bỏ qua Đạo luật Người khuyết tật Hoa Kỳ, nếu một vụ kiện, thậm chí là một vụ kiện vô căn cứ được đưa ra chống lại bạn, thì chi phí tự vệ có thể rất lớn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ,

Đạo luật về người Mỹ khuyết tật

Trang chủ ADA

http://www.usdoj.gov/crt/ada/adahom1.htm

Jim Newell


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese