Trách nhiệm pháp lý do thiếu dấu hiệu cảnh báo

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Trách nhiệm pháp lý do thiếu dấu hiệu cảnh báo

iso

Các dấu hiệu cảnh báo được đặt tốt, rõ ràng và dễ đọc có thể cung cấp cho chủ sở hữu của địa điểm sự bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý khỏi các thương tích xảy ra trong khuôn viên. Biển báo an toàn chắc chắn là một điều cần thiết ở mọi nơi. Nó làm cho mọi người nhận thức được những nguy hiểm đang ở phía trước, có thể là sự cẩn thận của sàn ướt hoặc lối thoát hiểm nhanh nhất có thể xảy ra cháy.

Trượt do không có dấu hiệu sàn ướt.

Có biển báo cảnh báo sàn ướt màu vàng tươi để mọi người nhận biết và tránh sàn ướt phía trước. Trong trường hợp không có biển báo như thế này, có thể có các vụ kiện và yêu cầu bồi thường thương tật đối với những người đã xảy ra thương tích do ngã trên sàn ướt.

Biển báo thích hợp

Tất cả các cơ sở thương mại có nghĩa vụ giữ an toàn cho tài sản của họ và tránh các điều kiện nguy hiểm hoặc các khuyết tật có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng. Họ có nhiệm vụ đảm bảo rằng họ đang làm mọi thứ có thể trong khả năng của mình để đảm bảo một môi trường không có nguy cơ.

Nhiệm vụ này bao gồm việc sử dụng tất cả các biển báo an toàn cần thiết và đặt chúng đúng nơi, đúng chỗ. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến vi phạm nghĩa vụ của họ và nếu sơ suất này gây ra thương tích cho bất kỳ ai, người đó có quyền bồi thường thiệt hại cho họ. Những thiệt hại có thể bao gồm các hóa đơn y tế và cũng như các chi phí ngoài túi cho các loại thuốc khác, xe lăn hoặc nạng, những ngày ốm đau hoặc lương bị mất và cả đau khổ về tinh thần.

Thương tích gây ra do vị trí không đúng hoặc không có biển báo an toàn.

Đừng xem nhẹ việc không có các dấu hiệu cảnh báo. Nó có thể khiến bạn tốn kém hơn nhiều so với bạn nghĩ. Bạn có thể tiếp đất với tình trạng bong gân, rách dây chằng và cơ cùng với những chấn thương nghiêm trọng ở lưng. Bạn cũng có thể bị gãy xương và có thể bị chấn thương đầu nghiêm trọng. Vì vậy, tại sao không đề phòng trước chứ không phải tìm cách chữa trị sau đó.

Làm gì nếu bạn bị thương do không có biển báo an toàn?

Trước khi yêu cầu bồi thường, bạn cần thu thập nhiều bằng chứng để chứng minh cho yêu cầu của mình. Bằng chứng mạnh mẽ hơn sẽ cải thiện cơ hội giải quyết thương tích đáng kể cho bạn.

Báo cáo sự cố và hồ sơ bệnh viện

Mô tả chi tiết vụ tai nạn của bạn và đảm bảo chỉ ra đủ bằng chứng cho người chịu trách nhiệm rằng do nguyên nhân nào mà bạn bị thương và cũng đừng quên chỉ ra trường hợp không có các dấu hiệu an toàn. Nhận một bản sao của báo cáo đầy đủ từ người mà bạn đã giải thích về sự cố và cũng có tất cả các báo cáo y tế về các thương tích mà bạn xảy ra do tai nạn đó.

Đồng thời, cố gắng đặt tay lên bất kỳ ảnh hoặc video nào về vụ tai nạn của bạn để xác nhận quyền sở hữu của bạn mạnh mẽ hơn. Một điều quan trọng khác mà bạn không nên quên là thu thập lời khai của nhân chứng. Có thể có những người xung quanh khi bạn gặp tai nạn. Điều đầu tiên bạn nên làm là bạn có thể yêu cầu họ viết ra bất cứ điều gì họ chứng kiến ​​vào lúc này. Bằng chứng bằng văn bản của nhân chứng đó cũng phải ghi rõ việc không có các dấu hiệu cảnh báo khi tai nạn xảy ra.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte[email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese