TIÊU CHUẨN SAE J381

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN SAE J381

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, tháng 6 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 6 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  SAE International (SAE)

 • Đếm trang:
  10
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

SAE J381, Phiên bản 2020, tháng 6 năm 2020 – (R) Quy trình kiểm tra hệ thống làm tan băng kính chắn gió và yêu cầu về hiệu suất – Xe tải, xe buýt và xe đa dụng

Thực hành Khuyến nghị SAE này thiết lập các quy trình kiểm tra thống nhất và các yêu cầu về hiệu suất đối với hệ thống rã đông của xe tải cabin, xe buýt và xe đa dụng. Nó được giới hạn trong một phép thử có thể được tiến hành trên thiết bị thử nghiệm thống nhất trong các cơ sở phòng thí nghiệm có bán trên thị trường. Để đánh giá trong phòng thí nghiệm các hệ thống làm tan băng, thực hành kỹ thuật hiện hành quy định rằng một lớp phủ băng có độ dày đã biết được áp dụng cho kính chắn gió và cửa sổ bên trái và bên phải để cung cấp các kết quả thử nghiệm đồng nhất và lặp lại hơn, mặc dù — trong điều kiện thực tế — chẳng hạn như lớp phủ nhất thiết phải được cạo trước khi lái xe.

Do đó, điều kiện thử nghiệm đại diện cho một điều kiện khắc nghiệt hơn điều kiện thực tế, trong đó hệ thống xả băng chỉ phải có khả năng duy trì một khu vực quan sát được thông thoáng. Do tính chất đặc biệt của hoạt động của hầu hết các loại xe này (nơi các xe thường được giữ trong nhà để xe hoặc làm ấm trước khi lái) và vì việc xả băng trong các hoạt động trên đường ở trạng thái ổn định là mối quan tâm chính, các điều kiện thử nghiệm có đã được chấp nhận với giả định rằng động cơ ấm trước khi xe được điều khiển.

Có hai lựa chọn để sản xuất chất làm mát nóng trong phương pháp được khuyến nghị này. Việc thử nghiệm sử dụng hai phương pháp này trên cùng một phương tiện sẽ không nhất thiết cho kết quả giống hệt nhau. Nhiều kiểu xe được cung cấp với động cơ tùy chọn và mỗi động cơ có nhiệt độ nước làm mát và tốc độ dòng chảy khác nhau. Nếu thử nghiệm đang được tiến hành để so sánh hiệu suất của một thiết kế làm tan băng với thiết kế xả băng khác, thì phương pháp tiếp cận nguồn chất làm mát bên ngoài (Thử nghiệm A) sẽ mang lại kết quả tương đương nhất. Nếu thử nghiệm đang được tiến hành để xác nhận việc lắp đặt bộ xả băng trên một kiểu xe cụ thể với một động cơ cụ thể, thì việc sử dụng động cơ để làm nóng chất làm mát (Thử nghiệm B) sẽ thích hợp hơn.

Tài liệu này sẽ được xem xét và sửa đổi khi yêu cầu tiến bộ công nghệ trong quy trình kiểm tra xả băng trên xe.

SAE LOGO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – SAE J381, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese