TIÊU CHUẨN SAE J3197

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN SAE J3197

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, tháng 4 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 4 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  SAE International (SAE)

 • Đếm trang:
  16
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

SAE J3197, Phiên bản 2020, tháng 4 năm 2020 – Sổ ghi dữ liệu hệ thống lái xe tự động

Phương pháp được khuyến nghị này cung cấp các định dạng và định nghĩa đầu ra dữ liệu phổ biến cho nhiều phần tử dữ liệu có thể hữu ích cho việc phân tích hiệu suất của hệ thống lái xe tự động (ADS) trong một sự kiện đáp ứng tiêu chí ngưỡng kích hoạt được chỉ định trong tài liệu này. Tài liệu này nhằm điều chỉnh các định nghĩa phần tử dữ liệu, cung cấp tập phần tử dữ liệu tối thiểu và chỉ định định dạng bản ghi bộ ghi dữ liệu ADS chung có thể áp dụng cho các ứng dụng trên xe cơ giới.

Các phần tử dữ liệu được xác định trong tài liệu này là duy nhất cho các tính năng ADS Cấp 3, 4 hoặc 5, như được định nghĩa bởi SAE J3016 và cung cấp thêm thông tin cơ bản về các sự kiện dẫn đến sự cố hoặc sự kiện giống như sự cố. Dữ liệu từ các cảm biến như (các) máy ảnh, (các) LiDAR, v.v. sẽ cung cấp thông tin khi không có người lái xe. Dữ liệu được đưa vào bộ ghi dữ liệu ADS dự kiến ​​sẽ được sử dụng cùng với bản ghi SAE J1698 EDR và ​​phân tích tái tạo tai nạn truyền thống. Trình ghi dữ liệu sự kiện (EDR) và trình ghi dữ liệu ADS sẽ nắm bắt thông tin tối thiểu dẫn đến sự kiện được kích hoạt.

Công nghệ ADS vẫn đang được phát triển và chưa được triển khai thương mại. Do đó, Thực hành Khuyến nghị của SAE này nhằm mục đích hướng dẫn thực hành tiêu chuẩn và có thể thay đổi để bắt kịp với kinh nghiệm và tiến bộ kỹ thuật.

Mục đích

Bộ ghi dữ liệu ADS ghi lại các phần tử ghi dữ liệu được chỉ định nhằm mục đích tìm hiểu môi trường hoạt động nổi bật của phương tiện vận hành ADS (như được ADS ghi lại) và các hành động kiểm soát chuyển động của phương tiện tiếp theo được thực hiện bởi ADS, dẫn đến sự kiện đáp ứng tiêu chí ngưỡng kích hoạt được chỉ định trong tài liệu này. Tạo định nghĩa tiêu chuẩn cho các phần tử dữ liệu trong báo cáo bản ghi trình ghi dữ liệu ADS hỗ trợ mục đích này.

SAE LOGO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – SAE J3197, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese