TIÊU CHUẨN SAE J3160

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN SAE J3160

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, tháng 8 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 8 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  SAE International (SAE)

 • Đếm trang:
  31
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

SAE J3160, Phiên bản 2020, tháng 8 năm 2020 – Thực hành được khuyến nghị để cải thiện chất lượng đo lường của thiết bị đếm số hạt

Phạm vi của tài liệu này tập trung vào việc thiết lập và sử dụng thiết bị đếm số hạt rắn (SPN) trong cả môi trường phát triển động cơ và môi trường chứng nhận. Tài liệu đánh giá các phương pháp hay nhất để thu thập và đo mẫu từ cả dòng khí thải thô và khí thải pha loãng qua một số vị trí chèn đầu dò mẫu liên quan đến các thiết bị xử lý sau khi đã lắp đặt. Các kỹ thuật pha loãng thích hợp, quy trình chuyển mẫu và kỹ thuật quản lý nhiệt độ được bao gồm. Cuối cùng, việc kiểm tra hiệu suất và xác nhận được thực hiện để đảm bảo rằng thiết bị có thể nhanh chóng bị xuống cấp và hỏng hóc lâu dài.

Phạm vi kích thước hạt được nhắm mục tiêu trong tài liệu này là> 23 nm, phù hợp với các quy định SPN hiện tại của EU và chỉ nhắm mục tiêu các hạt rắn. Các thiết bị đo lường thông dụng hiện nay được thiết kế để đếm hiệu suất 50% ở 23 nm và 90% hiệu suất đếm ở 40 nm, vì vậy nội dung của tài liệu này chủ yếu đề cập đến các kích thước hạt này. Dự kiến, các quy định trong tương lai sẽ nhắm đến điểm cắt kích thước 10 nm thấp hơn. Do đó, một phần ngắn đã được thêm vào thảo luận về các phương pháp hay nhất mà người dùng có thể cần xem xét khi đo các hạt trong phạm vi kích thước này.

Mục đích

Mục đích của tài liệu này là cung cấp hướng dẫn về các phương pháp hay nhất để đảm bảo chất lượng cao, kết quả có thể lặp lại khi sử dụng hệ thống đếm SPN trong cả ứng dụng đầu ra và sau xử lý. Trước khi áp dụng tài liệu này, người sử dụng nên xem lại tài liệu do nhà sản xuất thiết bị đo cung cấp liên quan đến việc hiệu chuẩn và bảo trì thường xuyên theo lịch trình. Các quy trình đó không được mô tả ở đây vì chúng dành riêng cho nhà sản xuất thiết bị. Tài liệu cũng không đưa ra hướng dẫn về các thủ tục cần thiết theo các quy trình chứng nhận.

SAE LOGO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – SAE J3160, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese