TIÊU CHUẨN SAE J2535

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN SAE J2535

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2019, tháng 10 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 10 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  SAE International (SAE)

 • Đếm trang:
  số 8
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

SAE J2535, Phiên bản 2019, tháng 10 năm 2019 – Cài đặt tải trước trong vòng bi bánh xe hạng nặng

Thực hành được đề xuất của SAE này áp dụng cho bốn ứng dụng chính, khối lượng lớn trong thị trường hạng nặng cấp 7-8, như được quy định trong SAE J1842:

a. Trục xe kéo “N”

b. Cầu sau được trợ lực “R”

c. Cầu trước không trợ lực “FF / FG”

d. Trục xe kéo “P”

Tài liệu này áp dụng cho các ứng dụng trên đường cao tốc. Nó không áp dụng cho những ứng dụng vượt quá xếp hạng GAWR hoặc các hạn chế về dòng tải được liệt kê trong cột “A,” “B” và “C” của Bảng 1. Dòng tải được đo từ mặt sau cốc chịu lực bên trong như thể hiện trong 3.4 .

Tài liệu này chỉ thiết lập các giá trị lực tải trước. Phương pháp luận để có được các giá trị lực này phải được xác định bởi nhà cung cấp dây buộc và / hoặc nhà lắp ráp trục.

Tài liệu này xem xét hệ thống ổ trục. Nó KHÔNG nhằm quy định xếp hạng và / hoặc thông số kỹ thuật của các nhà sản xuất trục và / hoặc trục (mới hoặc hiện có).

Mục đích

Mục đích của tài liệu này là liệt kê các giá trị lực chịu tải trước của ổ trục có thể chấp nhận được đối với các bộ phận cuối bánh xe thông thường được sử dụng trong máy kéo và rơ moóc hạng nặng.

Đối tượng của tài liệu này là các kỹ sư trục và / hoặc thành phần. Người sử dụng nên nhận thức được cả lợi ích và rủi ro của việc thực hành này.

a. Lợi ích – Tuổi thọ của vòng bi và vòng đệm có thể được tối đa hóa khi vòng bi được điều chỉnh ở chế độ cài đặt tải trước nhẹ, có kiểm soát.

b. Rủi ro – Lợi ích của việc lắp đặt ổ đỡ tải trước nhẹ và được kiểm soát sẽ bị phủ nhận nếu lực tải trước của ổ đỡ quá lớn. Cần phải cẩn thận để đảm bảo rằng lực tải trước không vượt quá lượng khuyến nghị. Tải trước quá mức có thể gây ra nhiệt độ vận hành cao, giảm tuổi thọ của chất bôi trơn, giảm tuổi thọ của phớt và hỏng ổ trục sớm. Có thể xảy ra hiện tượng khóa ổ trục và / hoặc tách cụm đầu cuối bánh xe nếu lực tải trước quá mức. Chỉ nên thử thiết lập vòng bi tải trước nhẹ nếu toàn bộ quá trình thiết lập vòng bi là chính xác và có thể lặp lại.

Để biết các khuyến nghị điều chỉnh khi vòng bi kết thúc được mong muốn, hãy tham khảo Thực hành được khuyến nghị của Hội đồng Công nghệ và Bảo trì (TMC) # RP-618.

SAE LOGO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – SAE J2535, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese