TIÊU CHUẨN ISO/IEC 19770-3

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO/IEC 19770-3

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 4 năm 2016

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 4 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  72
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ISO / IEC 19770-3, Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 4 năm 2016 – Công nghệ thông tin – Quản lý tài sản CNTT – Phần 3: Lược đồ quyền lợi

Phần này của ISO / IEC 19770 thiết lập một tập hợp các thuật ngữ và định nghĩa có thể được sử dụng khi thảo luận về các quyền phần mềm (một phần quan trọng của giấy phép phần mềm). Nó cũng cung cấp các thông số kỹ thuật cho một định dạng truyền tải cho phép đóng gói kỹ thuật số các quyền phần mềm, bao gồm các số liệu liên quan và quản lý chúng.

Bộ điều khoản chung và định dạng truyền tải liên quan này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý các quyền phần mềm. Các lợi ích dự kiến ​​của việc quản lý tốt hơn các quyền bao gồm việc chứng minh bằng chứng về quyền sở hữu dễ dàng hơn, tối ưu hóa chi phí của việc sử dụng các quyền và quản lý tuân thủ giấy phép dễ dàng hơn.

Hơn nữa, một trong những lợi ích của việc có một tiêu chuẩn về cấu trúc quyền lợi là nó có thể khuyến khích việc bình thường hóa theo ngành tên gọi và chi tiết của, các loại quyền lợi khác nhau. Một từ vựng chung là rất quan trọng để chuẩn hóa và chia sẻ hiểu biết. Các thuật ngữ trong phần này của ISO / IEC 19770 sẽ tạo thành một phần của từ điển đó theo thời gian.

Cần lưu ý rằng trong văn bản này, các thuộc tính của một thực thể XML sẽ được ký hiệu bằng dấu ngoặc nhọn, . Các phần tử XML được ghi chú bằng dấu ngoặc kép, “Phần tử”.

Phần này của ISO / IEC 19770 chỉ đề cập đến các quyền phần mềm, được định nghĩa là tập hợp con các giấy phép phần mềm liên quan đến quyền sử dụng. Dự kiến ​​rằng tài liệu gốc về các điều khoản và điều kiện cấp phép sẽ là tài liệu hoàn chỉnh cho các mục đích pháp lý và sẽ luôn được ưu tiên hơn so với việc đóng gói Ent. Phần này của ISO / IEC 19770 không trình bày chi tiết các quy trình ITAM cần thiết để khám phá và quản lý phần mềm (được cung cấp trong ISO / IEC 19770-1) hoặc các thẻ nhận dạng phần mềm (theo định nghĩa của ISO / IEC 19770-2).

Phần này của tiêu chuẩn ISO / IEC 19770 không xem xét việc xác định các cơ chế kích hoạt sản phẩm.

Phần này của ISO / IEC 19770 không nhằm xung đột với bất kỳ chính sách, thủ tục và tiêu chuẩn nào của tổ chức hoặc với bất kỳ luật và quy định quốc gia nào. Mọi xung đột như vậy phải được giải quyết trước khi sử dụng phần này của ISO / IEC 19770. Trong trường hợp không thể giải quyết được xung đột, quy định kỹ thuật sẽ không được thực hiện.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO/IEC 19770-3, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese