TIÊU CHUẨN ISO DIS 7432

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO DIS 7432

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 4 tháng 8 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  4 tháng 8, 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  22
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ISO DIS 7432, Phiên bản 2020, ngày 4 tháng 8 năm 2020 – Ống và phụ kiện bằng chất dẻo nhiệt rắn (GRP) được gia cố bằng thủy tinh – Phương pháp thử nghiệm để chứng minh thiết kế của các khớp nối ổ cắm và ổ cắm có khóa, bao gồm cả khớp nối ổ cắm đôi, có con dấu đàn hồi

Tài liệu này quy định các phương pháp thử nghiệm đối với các mối nối có ổ cắm và ổ cắm có khóa, bao gồm các khớp nối hai ổ cắm và với vòng đệm đàn hồi, đối với hệ thống đường ống bằng nhựa nhiệt rắn gia cố bằng thủy tinh (GRP) được chôn và trên mặt đất.

Nó chỉ bao gồm các phương pháp kiểm tra độ kín và khả năng chống hư hỏng của mối nối, khi chịu sự kết hợp cụ thể của chuyển động góc, nén (biến dạng) vuông góc với trục ống và áp suất bên trong. Nó giả định rằng khớp sẽ tiếp xúc với tác động của lực đẩy thủy tĩnh.

Các thử nghiệm chi tiết trong 9.2, 9.3, 9.4 và 9.6 có thể áp dụng cho các mối nối có ổ cắm và ống nối có khóa, kể cả các mối nối hai ổ cắm và với các vòng đệm đàn hồi được sử dụng trong các ứng dụng chôn hoặc trên mặt đất.

Các thử nghiệm uốn được nêu chi tiết trong 9.5 có thể được sử dụng để chứng minh thiết kế trong đó các mối nối được dự định sử dụng trong các ứng dụng chôn chặt hoặc được dự định sử dụng trong các tình huống cụ thể trên mặt đất mà các thử nghiệm có thể được coi là phù hợp.

Ngoại trừ quy trình được nêu chi tiết trong 9.5, các quy trình thử nghiệm này có thể áp dụng cho các mối nối của ống và phụ tùng ở mọi kích thước danh nghĩa. Các thử nghiệm nêu chi tiết trong 9.5 có thể áp dụng cho các mối nối cho ống và phụ tùng lên đến và bao gồm cả DN 600. Các thử nghiệm được áp dụng để đánh giá các mối nối dành cho các ứng dụng vận chuyển chất lỏng ở nhiệt độ quy định trong tiêu chuẩn viện dẫn.

Các quy trình thử nghiệm trong tài liệu này gây hư hại cho mẫu thử và sẽ không thích hợp để sử dụng lại sau các thử nghiệm này. Quy trình thử nghiệm nhằm mục đích thử nghiệm điển hình.

Tài liệu này chỉ áp dụng cho mối nối và quy định các phương pháp thử nghiệm để chứng minh thiết kế của nó.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO DIS 7432, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese