TIÊU CHUẨN ISO DIS 21219-16

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO DIS 21219-16

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản thứ 20, ngày 28 tháng 7 năm 2010

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 28 tháng 7 năm 2010

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  78
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ISO DIS 21219-16, Phiên bản thứ 20, ngày 28 tháng 7 năm 2010 – Hệ thống giao thông thông minh – Thông tin giao thông và du lịch (TTI) thông qua nhóm xuất khẩu giao thức vận tải, thế hệ 2 (TPEG2) – Phần 16: Thông tin giá nhiên liệu và tính sẵn có (TPEG2-FPI)

Đặc điểm kỹ thuật này chỉ định ứng dụng TPEG: Thông tin giá nhiên liệu và tính khả dụng (FPI). Ứng dụng FPI đã được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ thông tin về các trạm nhiên liệu, vị trí của chúng, loại nhiên liệu được cung cấp và thông tin về giá nhiên liệu và tình trạng sẵn có.

Việc cung cấp thông tin giá nhiên liệu được chuẩn hóa thông qua công nghệ TPEG có những lợi ích sau đây cho người dùng cuối của dịch vụ TPEG:

a) tiết kiệm chi phí cho người lái xe, thông qua việc cải thiện khả năng dễ dàng tiếp cận thông tin giá cả;

b) cải thiện khả năng dễ dàng tiếp cận thông tin giá cả có thể dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể cho các nhà khai thác đội tàu;

c) lợi ích về môi trường từ việc người lái xe không phải lái xe vòng quanh để tìm giá nhiên liệu rẻ nhất;

d) cải thiện an toàn cho các cơ quan quản lý đường cao tốc, vì người lái xe ít có khả năng hết nhiên liệu hơn nếu họ được thông báo đầy đủ về tình trạng sẵn có và giá cả tại địa phương;

e) khi sự sẵn có của các loại nhiên liệu mới trở nên phổ biến hơn và nhiều phương tiện sử dụng chúng hơn (ví dụ như nhiên liệu sinh học, hydro, v.v.), người lái xe sẽ được thông báo tốt hơn về sự sẵn có của các trạm tiếp nhiên liệu.

Ứng dụng TPEG Thông tin giá nhiên liệu và tình trạng sẵn có, như một thành phần dịch vụ bổ sung bên cạnh, ví dụ, thông tin giao thông, được đặt ra để hỗ trợ số lượng lớn các trạm nhiên liệu và giá nhiên liệu chỉ với yêu cầu băng thông khiêm tốn.

Khi mục tiêu là thông báo cho xe điện về vị trí của các trạm sạc và sự sẵn có của các điểm sạc, ứng dụng TPEG TPEG2-EMI (Thông tin di động điện) sẽ được chọn. TPEG2-FPI có hỗ trợ thô sơ cho các trạm sạc điện. Tuy nhiên, một cuộc điều tra của TISA cho thấy việc mở rộng / phân biệt đơn giản TPEG2-FPI sẽ không đủ để giải quyết nhu cầu thị trường đang phát triển của thị trường xe điện. Do đó, một ứng dụng TPEG riêng biệt đã được tạo ra để phục vụ nhu cầu thông tin của Xe điện và người điều hành chúng: TPEG2-EMI.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO DIS 21219-16, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese