TIÊU CHUẨN ISO 9924-1

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 9924-1

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Tái bản lần thứ 3, ngày 1 tháng 8 năm 2016

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 8 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  14
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ISO 9924-1, Tái bản lần thứ 3, ngày 1 tháng 8 năm 2016 – Cao su và các sản phẩm từ cao su – Xác định thành phần của các chất lưu hóa và các hợp chất chưa đóng rắn bằng phương pháp đo nhiệt – Phần 1: Butadiene, etylen-propylene copolymer và terpolymer, isobuteneisoprene, isoprene và styrenebutadiene cao su

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo nhiệt trọng lượng để xác định tổng hàm lượng hữu cơ, hàm lượng muội than và tro trong các sản phẩm lưu hóa và các hợp chất chưa qua xử lý. Sự mất khối lượng ở 300 ° C là một hướng dẫn gần đúng cho hàm lượng chất bay hơi của hợp chất.

Phương pháp này thích hợp để phân tích các hợp chất cao su và các sản phẩm lưu hóa có chứa các cao su sau đây xảy ra đơn lẻ hoặc dưới dạng hỗn hợp:

a) polyisopren có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp;

b) polybutadien;

c) đồng trùng hợp styren-butadien;

d) đồng trùng hợp isobutylen-isopren;

e) copolyme etylen-propylen và các terpolyme liên quan.

CHÚ THÍCH: Lĩnh vực áp dụng của phương pháp này có thể được mở rộng sang phân tích các hợp chất có chứa cao su khác với các hợp chất được nêu trong điều này, với điều kiện là khả năng áp dụng của phương pháp được thử nghiệm trước bằng cách sử dụng các hợp chất đã biết hoặc các chất lưu hóa có thành phần tương tự. Các hợp chất khác được đề cập trong ISO 9924-2.

Phương pháp này không phù hợp với các loại cao su có chứa polyme tạo thành cặn cacbon trong quá trình nhiệt phân, chẳng hạn như nhiều cao su chứa clo hoặc nitơ.

Phương pháp này cũng không thích hợp cho các vật liệu có chứa các chất phụ gia gây ra sự hình thành cặn cacbon trong quá trình nhiệt phân, chẳng hạn như coban và muối chì hoặc nhựa phenolic.

Phương pháp này không phù hợp với các hợp chất có chứa chất độn khoáng, chẳng hạn như cacbonat hoặc oxit nhôm ngậm nước, phân hủy trong khoảng nhiệt độ từ 25 ° C đến 650 ° C, trừ khi có thể thực hiện các hiệu chỉnh phù hợp dựa trên kiến ​​thức trước đó về đặc tính của chất độn.

Phương pháp này không thích hợp để xác định tổng hàm lượng polyme của các hợp chất hoặc sản phẩm lưu hóa có chứa các thành phần hữu cơ không phải cao su mà không thể loại bỏ hoàn toàn bằng cách chiết bằng dung môi theo ISO 1407.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 9924-1, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese