TIÊU CHUẨN ISO 9869-1

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 9869-1

International Organization for Standardizaton ISO - TIÊU CHUẨN ISO 9869-1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 8 năm 2014

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 8 năm 2014

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  44
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ISO 9869-1, Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 8 năm 2014 – Cách nhiệt – Các phần tử của tòa nhà – Đo điện trở nhiệt và truyền nhiệt tại chỗ – Phần 1: Phương pháp đo lưu lượng nhiệt

Tiêu chuẩn này mô tả phương pháp đồng hồ đo lưu lượng nhiệt để đo các đặc tính truyền nhiệt của các bộ phận cấu thành mặt phẳng, chủ yếu bao gồm các lớp mờ vuông góc với dòng nhiệt và không có dòng nhiệt bên đáng kể.

Các thuộc tính có thể được đo lường là:

a) điện trở nhiệt, R, và độ dẫn nhiệt, A, từ bề mặt này sang bề mặt khác;

b) tổng trở nhiệt, RT, và truyền từ môi trường này sang môi trường khác, U, nếu nhiệt độ môi trường của cả hai môi trường được xác định rõ.

Phương pháp đo lưu lượng nhiệt của đồng hồ đo lưu lượng nhiệt cũng phù hợp với các thành phần bao gồm các lớp gần như đồng nhất vuông góc với dòng nhiệt, với điều kiện là các kích thước của bất kỳ sự không đồng nhất nào gần với đồng hồ đo lưu lượng nhiệt (HFM) nhỏ hơn nhiều so với kích thước bên của nó và không cầu nhiệt có thể được phát hiện bằng phương pháp đo nhiệt hồng ngoại (xem 6.1.1).

Tiêu chuẩn này mô tả thiết bị được sử dụng, quy trình hiệu chuẩn thiết bị, quy trình lắp đặt và đo lường, phân tích dữ liệu, bao gồm cả việc sửa lỗi hệ thống và định dạng báo cáo.

CHÚ THÍCH 1: Phương pháp này không nhằm mục đích thay thế các dụng cụ thí nghiệm như hộp nóng được quy định trong ISO 8990: 1994 là một phương pháp có độ chính xác cao.

CHÚ THÍCH 2: Đối với các thành phần khác, truyền nhiệt trung bình có thể nhận được bằng cách sử dụng nhiệt lượng kế hoặc bằng cách lấy trung bình kết quả của một số phép đo lưu lượng nhiệt trên đồng hồ.

CHÚ THÍCH 3: Trong tòa nhà có nhiệt dung lớn, truyền nhiệt trung bình của một bộ phận có thể thu được bằng phép đo trong một khoảng thời gian dài, hoặc độ truyền biểu kiến ​​của bộ phận có thể được ước tính bằng phân tích động lực học phản ứng hấp thụ nhiệt của nó (xem PHỤ LỤC B).


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 9869-1, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ISO 9869-1

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

EnglishVietnamese