TIÊU CHUẨN ISO 5167-5

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 5167-5

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 3 năm 2016

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 3 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  22
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ISO 5167-5, Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 3 năm 2016 – Đo lưu lượng chất lỏng bằng thiết bị chênh lệch áp suất lắp trong ống dẫn tiết diện tròn chạy đầy – Phần 5: Đồng hồ hình nón

Tiêu chuẩn này quy định dạng hình học và phương pháp sử dụng (điều kiện lắp đặt và vận hành) của đồng hồ đo hình nón khi chúng được lắp vào một ống dẫn đang chạy đầy để xác định tốc độ dòng chảy của chất lỏng chảy trong ống.

Vì độ không đảm bảo của đồng hồ đo hình nón chưa hiệu chuẩn có thể quá cao đối với một ứng dụng cụ thể, nên việc hiệu chuẩn đồng hồ đo lưu lượng phù hợp với Khoản 7.

Phần này của ISO 5167 cũng cung cấp thông tin cơ bản để tính toán tốc độ dòng chảy và có thể áp dụng cùng với các yêu cầu nêu trong ISO 5167-1.

Tiêu chuẩn này chỉ áp dụng cho các máy đo hình nón trong đó dòng chảy vẫn ở mức cận âm trong suốt phần đo và ở đó chất lỏng có thể được coi là một pha. Máy đo hình nón chưa hiệu chỉnh chỉ có thể được sử dụng trong các giới hạn quy định về kích thước ống, độ nhám, β và số Reynolds. Phần này của ISO 5167 không áp dụng cho phép đo dòng xung. Nó không bao gồm việc sử dụng đồng hồ hình nón chưa hiệu chỉnh trong các đường ống có kích thước nhỏ hơn 50 mm hoặc hơn 500 mm, hoặc khi số Reynolds của ống nhỏ hơn 8 × 104 hoặc lớn hơn 1,2 × 107.

Đồng hồ đo hình nón là một thiết bị chính bao gồm một hạn chế hình nón được giữ đồng tâm ở giữa đường ống với mũi của hình nón ở phía trên. Thiết kế của đồng hồ đo hình nón được xác định trong phần này của ISO 5167 có một hoặc nhiều nấc điều chỉnh áp suất ngược dòng trong tường và một nấc điều chỉnh áp suất hạ lưu được đặt ở mặt sau của hình nón với kết nối với bộ truyền áp suất chênh lệch là một lỗ xuyên qua hình nón. vào thanh hỗ trợ, và sau đó lên qua thanh hỗ trợ.

Các thiết kế thay thế của đồng hồ hình nón có sẵn; tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, không có đủ dữ liệu để mô tả đầy đủ các đặc tính của các thiết bị này, và do đó, các đồng hồ này phải được hiệu chuẩn theo Khoản 7.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 5167-5, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese