TIÊU CHUẨN ISO 362-1

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 362-1

International Organization for Standardizaton ISO - TIÊU CHUẨN ISO 362-1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Tái bản lần thứ 2, ngày 15 tháng 1 năm 2015

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 15 tháng 1 năm 2015

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  74
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ISO 362-1, Tái bản lần thứ 2, ngày 15 tháng 1 năm 2015 – Đo tiếng ồn do phương tiện giao thông đường bộ tăng tốc – Phương pháp kỹ thuật – Phần 1: Loại M và N

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp kỹ thuật để đo tiếng ồn do các phương tiện giao thông đường bộ loại M và N phát ra trong các điều kiện giao thông đô thị điển hình. Nó không bao gồm các loại xe thuộc loại L1 và L2, được áp dụng theo ISO 9645 và các loại xe thuộc loại L3, L4 và L5, được áp dụng theo ISO 362-2.

Các thông số kỹ thuật nhằm tái tạo mức độ tiếng ồn tạo ra bởi các nguồn tiếng ồn chính trong quá trình lái xe bình thường trong giao thông đô thị (xem Phụ lục A).

Phương pháp này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về tính đơn giản khi chúng phù hợp với khả năng tái lập kết quả trong các điều kiện vận hành của phương tiện.

Phương pháp thử này yêu cầu một môi trường âm thanh chỉ thu được trong một không gian mở rộng rãi. Những điều kiện như vậy thường được cung cấp cho

– các phép đo phê duyệt kiểu của một phương tiện,

– các phép đo ở giai đoạn sản xuất, và

– các phép đo tại các trạm thử nghiệm chính thức.

CHÚ THÍCH 1: Kết quả thu được bằng phương pháp này cho phép đo khách quan về tiếng ồn phát ra trong các điều kiện thử nghiệm quy định. Cần phải xem xét thực tế rằng việc đánh giá chủ quan về mức độ gây ồn của các loại phương tiện cơ giới khác nhau không chỉ liên quan đến các chỉ dẫn của hệ thống đo âm thanh. Vì sự khó chịu có liên quan chặt chẽ đến nhận thức cá nhân của con người, điều kiện sinh lý của con người, văn hóa và điều kiện môi trường, có sự khác biệt lớn và do đó, nó không hữu ích như một thông số để mô tả một tình trạng xe cụ thể.

CHÚ THÍCH 2: Việc kiểm tra tại chỗ các phương tiện được chọn ngẫu nhiên hiếm khi được thực hiện trong môi trường âm thanh lý tưởng. Nếu các phép đo được thực hiện trên đường trong môi trường âm không đáp ứng các yêu cầu nêu trong tiêu chuẩn này, thì kết quả thu được có thể sai lệch đáng kể so với kết quả thu được khi sử dụng các điều kiện quy định.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 362-1, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ISO 362-1

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

EnglishVietnamese