TIÊU CHUẨN ISO 28591

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 28591

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, tháng 10 năm 2017

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 10 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  48
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ISO 28591, Phiên bản đầu tiên, tháng 10 năm 2017 – Kế hoạch lấy mẫu tuần tự để kiểm tra theo các thuộc tính

Tiêu chuẩn này quy định các kế hoạch lấy mẫu liên tiếp và các thủ tục để kiểm tra theo các thuộc tính của các vật phẩm rời rạc.

Các kế hoạch được lập chỉ mục theo điểm rủi ro của nhà sản xuất và điểm rủi ro của người tiêu dùng. Do đó, chúng có thể được sử dụng không chỉ cho mục đích lấy mẫu chấp nhận mà còn cho mục đích tổng quát hơn là xác minh các giả thuyết thống kê đơn giản về tỷ lệ.

Mục đích của tiêu chuẩn này là cung cấp các thủ tục đánh giá tuần tự các kết quả kiểm tra có thể được sử dụng để khiến nhà cung cấp, thông qua áp lực kinh tế và tâm lý của việc không chấp nhận lô hàng kém chất lượng, cung cấp lô hàng có chất lượng cao. xác suất chấp nhận. Đồng thời, người tiêu dùng được bảo vệ bởi một giới hạn trên theo quy định đối với khả năng chấp nhận những lô hàng kém chất lượng.

Tiêu chuẩn này đưa ra các phương án lấy mẫu có thể áp dụng, nhưng không giới hạn, để kiểm tra trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như:

– các mặt hàng cuối cùng,

– thành phần và nguyên liệu thô,

– hoạt động,

– vật liệu trong quá trình,

– nguồn cung cấp trong kho,

– Hoạt động bảo trì,

– dữ liệu hoặc hồ sơ, và

– Thủ tục hành chính.

Tiêu chuẩn này bao gồm các kế hoạch lấy mẫu để kiểm tra theo các thuộc tính của các mặt hàng rời rạc. Các kế hoạch lấy mẫu có thể được sử dụng khi mức độ không phù hợp được thể hiện theo tỷ lệ (hoặc phần trăm) các mặt hàng không phù hợp hoặc theo sự không phù hợp trên mỗi mặt hàng (trên 100 mặt hàng).

Các kế hoạch lấy mẫu dựa trên giả định rằng sự không phù hợp xảy ra ngẫu nhiên và độc lập với thống kê. Có thể có những lý do chính đáng để nghi ngờ rằng một sự không phù hợp trong một mặt hàng có thể là do một tình trạng cũng có thể gây ra cho những người khác. Nếu vậy, tốt hơn hết là bạn nên xem xét các mục có phù hợp hay không và bỏ qua nhiều điểm không phù hợp.

Các kế hoạch lấy mẫu từ tiêu chuẩn này chủ yếu phải được sử dụng để phân tích các mẫu lấy từ các quá trình. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để lấy mẫu chấp nhận đối với các lô được lấy từ một quá trình được kiểm soát thống kê. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng để lấy mẫu chấp nhận đối với một lô cô lập khi kích thước của nó lớn và phần không phù hợp dự kiến ​​là nhỏ (nhỏ hơn đáng kể 10%).

Trong trường hợp lấy mẫu chấp nhận của loạt lô tiếp tục, hệ thống kế hoạch lấy mẫu tuần tự được lập chỉ mục theo giới hạn chất lượng chấp nhận (AQL) để kiểm tra từng lô được công bố trong ISO 2859-5.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 28591, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese