TIÊU CHUẨN ISO 19277

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 19277

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, tháng 12 năm 2018

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 12 năm 2018

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  34
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ISO 19277, Phiên bản đầu tiên, tháng 12 năm 2018 – Các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu và khí tự nhiên – Tiêu chuẩn kiểm tra và chấp nhận chất lượng đối với hệ thống sơn bảo vệ dưới lớp cách nhiệt

Tài liệu này mô tả sự ăn mòn khác nhau trong môi trường cách nhiệt (CUI) trong các nhà máy lọc dầu và các ngành công nghiệp và môi trường liên quan khác, đồng thời thiết lập các loại môi trường CUI bao gồm phạm vi nhiệt độ hoạt động từ −45 ° C đến 204 ° C chỉ cho dịch vụ trên mặt đất và trên mặt đất. Tài liệu này quy định cả các phương pháp thử nghiệm đã được thiết lập và các phương pháp thử nghiệm khác để đánh giá các lớp phủ được sử dụng để ngăn ngừa CUI cho từng môi trường nhất định. Tài liệu này cũng cung cấp các tiêu chí chấp nhận cho từng môi trường CUI.

CHÚ THÍCH: Các kết quả thử nghiệm và tiêu chí chấp nhận có thể được coi là một trợ giúp trong việc lựa chọn hệ thống lớp phủ phù hợp. Đối với nhiệt độ làm việc hoặc nhiệt độ đỉnh dưới −45 ° C, có thể kết hợp thử nghiệm đông lạnh tùy chọn và đối với các tiêu chí chấp nhận thử nghiệm trên 204 ° C có thể được thỏa thuận giữa các bên liên quan. Có thể thực hiện các biện pháp kiểm tra và chấp nhận bổ sung hoặc các biện pháp khác, nhưng cần có thỏa thuận cụ thể giữa các bên liên quan.

Tài liệu này bao gồm các lớp phủ phun sơn được áp dụng trên thép không gỉ cacbon và Austenit mới để sử dụng trong dịch vụ CUI. Tài liệu này không đề cập đến việc thử nghiệm các lớp phủ hy sinh, chẳng hạn như kẽm vô cơ, vì các lớp phủ này có thể bị tiêu hao nhanh chóng trong môi trường ẩm ướt. Phát triển thử nghiệm ăn mòn cấp tốc cho những gì có thể là dịch vụ ướt liên tục với các lớp phủ hy sinh nằm ngoài phạm vi của tài liệu này.

Các lớp phủ nhôm phun nhiệt “không có độ xốp” có độ dày màng khô lớn hơn 250 μm có thể được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn này. Tài liệu này không bao gồm các sản phẩm băng và tờ dán để sử dụng trong việc ngăn chặn CUI.

Tài liệu này không đề cập đến các khía cạnh khác của sự xuống cấp của lớp phủ, chẳng hạn như các khía cạnh gây ra bởi mài mòn, xói mòn, suy thoái do tia cực tím hoặc các phương pháp khác có thể tồn tại đối với môi trường và phương pháp thi công cụ thể.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 19277, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese