TIÊU CHUẨN ISO 15856

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 15856

Updated: 22/04/2021 by ISO QUỐC TẾ

International Organization for Standardizaton ISO - TIÊU CHUẨN ISO 15856

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 8 năm 2010

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 8 năm 2010

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  32
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ISO 15856, Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 8 năm 2010 – Hệ thống không gian – Môi trường không gian – Hướng dẫn mô phỏng sự phơi nhiễm bức xạ của vật liệu phi kim loại

Tiêu chuẩn này là phần đầu tiên của loạt bài về mô phỏng môi trường không gian đối với các thử nghiệm trên mặt đất đối với các vật liệu được sử dụng trong không gian. Tiêu chuẩn này đề cập đến việc thử nghiệm vật liệu phi kim loại tiếp xúc với bức xạ không gian mô phỏng. Vật liệu phi kim loại bao gồm thủy tinh, gốm sứ và vật liệu composite kim loại-polyme như vật liệu tổng hợp ma trận kim loại và vật liệu nhiều lớp. Tiêu chuẩn này không bao gồm các vật liệu bán dẫn được sử dụng cho các linh kiện điện tử. Các loại bức xạ mô phỏng bao gồm các hạt mang điện (electron và proton), bức xạ tia cực tím mặt trời và bức xạ tia X mềm của pháo sáng mặt trời. Các tương tác hiệp lực của môi trường bức xạ chỉ được đề cập đối với những hiệu ứng môi trường tự nhiên và một số tác động gây ra.

Tiêu chuẩn này trình bày các phương pháp và thực hành được khuyến nghị để mô phỏng các hiệu ứng bức xạ không gian trên vật liệu. Phương pháp mô phỏng được sử dụng để tái tạo ảnh hưởng của môi trường bức xạ không gian lên các vật liệu nằm trên bề mặt của các phương tiện vũ trụ và phía sau vật che chắn.

Phương pháp luận này bao gồm:

a) định nghĩa của môi trường được mô phỏng bằng cách sử dụng các mô hình môi trường không gian được chấp nhận phổ biến;

b) định nghĩa các đặc tính của vật liệu được thử nghiệm hoặc cần quan tâm phù hợp với tính chất đặc trưng của sự suy giảm trong môi trường không gian, xác định các ràng buộc cụ thể của vệ tinh, điều kiện nhiệt độ (giá trị không đổi hoặc chế độ nhiệt độ theo chu kỳ), ứng suất cơ học, nạp điện, nhiễm bẩn, v.v. .

c) việc lựa chọn các nguồn mô phỏng bức xạ trong phòng thí nghiệm, năng lượng và chất lỏng sẽ được sử dụng để tái tạo loại bức xạ quỹ đạo và bắt chước các cấu hình liều quỹ đạo;

d) các kỹ thuật và quy trình tiếp xúc được sử dụng để thực hiện mô phỏng trong phòng thí nghiệm bao gồm kiểm soát nhiễm bẩn, các yếu tố gia tốc (tỷ lệ liều), kiểm soát nhiệt độ, mức chân không và hiệu ứng khí quyển.

Một phương pháp thay thế sử dụng quỹ đạo và môi trường tiêu chuẩn của tàu vũ trụ được đưa vào.

Tiêu chuẩn này không quy định việc thiết kế mẫu vật liệu, phương pháp đo tính chất của vật liệu và đặc tính của nguồn bức xạ, thiết kế hệ thống chân không và việc lập báo cáo thử nghiệm. Người sử dụng nên lựa chọn các thiết kế và phương pháp đo lường dựa trên tình trạng hiện đại và các yêu cầu của các hợp đồng và hệ thống không gian cụ thể.

Tiêu chuẩn này không bao gồm danh sách các mối nguy hiểm và các biện pháp phòng ngừa an toàn. Người dùng có trách nhiệm cung cấp các điều kiện an toàn dựa trên các quy định của quốc gia và địa phương.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 15856, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ISO 15856

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - TIÊU CHUẨN ISO 15856
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page