TIÊU CHUẨN ISO 15551-1

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 15551-1

International Organization for Standardizaton ISO - TIÊU CHUẨN ISO 15551-1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 5 năm 2015

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 5 năm 2015

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  130
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ISO 15551-1, Phiên bản đầu tiên, ngày 1 tháng 5 năm 2015 – Công nghiệp dầu khí và khí đốt tự nhiên – Thiết bị khoan và sản xuất – Phần 1: Hệ thống bơm chìm điện dùng cho thang máy nhân tạo

Phần này của ISO 15551 đưa ra các yêu cầu đối với thiết kế, xác minh và xác nhận thiết kế, sản xuất và kiểm soát dữ liệu, xếp hạng hiệu suất, đánh giá chức năng, xử lý và lưu trữ hệ thống máy bơm chìm điện (ESP) được triển khai bằng đường ống như được định nghĩa ở đây. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các bộ phận đáp ứng định nghĩa về máy bơm ly tâm bao gồm thiết bị xử lý khí, đầu xả, phần buồng làm kín, hệ thống nạp, bộ tách khí cơ học, động cơ cảm ứng (ở đây là động cơ), khớp nối trục, phần mở rộng dây dẫn động cơ, đầu nồi , và cáp điện, như được định nghĩa ở đây. Các thành phần được cung cấp theo yêu cầu của tiêu chuẩn này không bao gồm các thành phần con đã sử dụng trước đó. Ngoài ra, tiêu chuẩn này cung cấp các yêu cầu đối với hệ thống ESP đã lắp ráp.

Phần này của ISO 15551 bao gồm các phụ lục quy chuẩn đề cập đến các yêu cầu đánh giá tính năng xác thực thiết kế theo thành phần, các yêu cầu để xác định xếp hạng như một hệ thống lắp ráp, đánh giá chức năng: thành phần đơn lẻ và thông tin tham chiếu cáp.

Phần này của ISO 15551 bao gồm các phụ lục cung cấp thông tin đề cập đến các hướng dẫn đánh giá chức năng đối với hệ thống ESP đã lắp ráp, thiết lập phạm vi hoạt động được khuyến nghị (ROR) của hệ thống ESP, ví dụ về biểu mẫu đặc điểm chức năng của người dùng / người mua, các cân nhắc khi sử dụng điện áp trung và thấp 3 pha bộ truyền động tốc độ có thể điều chỉnh cho các ứng dụng ESP, phân tích sau khi sử dụng ESP, giám sát hoạt động lắp ráp ESP và thông tin về động cơ nam châm vĩnh cửu cho các ứng dụng ESP.

Thiết bị không thuộc phạm vi điều chỉnh của tiêu chuẩn này bao gồm hệ thống ESP được triển khai bằng đường dây và ống cuộn, tấm che động cơ và máy bơm, thiết bị xuyên điện và hệ thống cấp qua, kẹp và dải cáp, bộ định tâm, màn hình nạp, bộ tách khí thụ động, dụng cụ chuyển tiếp , kiểm tra và xả van, bộ điều hợp linh kiện, đường ống mao dẫn, thiết bị bề mặt điện, động cơ nam châm vĩnh cửu ở lỗ thoát và hệ thống ESP được cấu hình không theo quy ước như hệ thống đảo ngược. Các yêu cầu về sửa chữa và khắc phục thiết bị không được đề cập trong tiêu chuẩn này.

Các thuật ngữ được sử dụng trong phần này của ISO 15551 là; “Lắp ráp ESP” cho một hệ thống các sản phẩm được kết hợp thành một máy vận hành, “thành phần” cho các sản phẩm riêng lẻ như, máy bơm hoặc các bộ phận buồng làm kín và “thành phần phụ” cho các bộ phận hoặc cụm phụ riêng lẻ được sử dụng để chế tạo một bộ phận riêng lẻ.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 15551-1, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ISO 15551-1

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

EnglishVietnamese