TIÊU CHUẨN ISO 14122-1

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ISO 14122-1

International Organization for Standardization (ISO)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Tái bản lần thứ 2, ngày 1 tháng 6 năm 2016

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 6 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Đếm trang:
  18
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ISO 14122-1, Tái bản lần thứ 2, ngày 1 tháng 6 năm 2016 – An toàn của máy móc – Phương tiện tiếp cận máy móc vĩnh viễn – Phần 1: Lựa chọn phương tiện cố định và các yêu cầu chung về tiếp cận

Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu chung đối với việc tiếp cận máy tĩnh và hướng dẫn lựa chọn phương tiện tiếp cận chính xác khi không thể tiếp cận máy tĩnh cần thiết trực tiếp từ tầng trệt hoặc từ trên tầng.

Nó được áp dụng cho các phương tiện tiếp cận cố định là một bộ phận của máy điện tĩnh và cả các bộ phận có thể điều chỉnh được (ví dụ có thể gập lại, có thể trượt được) và các bộ phận di chuyển của các phương tiện tiếp cận cố định.

CHÚ THÍCH 1: Phương tiện tiếp cận “cố định” là những phương tiện được gắn theo cách (ví dụ, bằng vít, đai ốc, hàn) mà chúng chỉ có thể được tháo ra bằng cách sử dụng các công cụ.

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu tối thiểu cũng được áp dụng khi cần có cùng một phương tiện tiếp cận như một phần của tòa nhà hoặc công trình dân dụng (ví dụ: bệ làm việc, lối đi, thang) nơi máy được lắp đặt, với điều kiện là chức năng chính của phần xây dựng đó là để cung cấp một phương tiện tiếp cận máy.

CHÚ THÍCH 2: Khi không có quy định hoặc tiêu chuẩn địa phương, phần này của ISO 14122 có thể được sử dụng cho các phương tiện tiếp cận nằm ngoài phạm vi của tiêu chuẩn.

Mục đích của tiêu chuẩn này là sử dụng tiêu chuẩn này với phần tiếp cận cụ thể có liên quan của tiêu chuẩn ISO 14122.

Toàn bộ bộ tiêu chuẩn ISO 14122 có thể áp dụng cho cả máy tĩnh và máy di động khi cần có các phương tiện tiếp cận cố định. Nó không áp dụng cho các phương tiện tiếp cận được hỗ trợ như thang máy, thang cuốn hoặc các thiết bị khác được thiết kế đặc biệt để nâng người giữa hai tầng.

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho máy móc được sản xuất trước ngày công bố.

Đối với các nguy cơ đáng kể được đề cập trong tiêu chuẩn này, xem Điều 4.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ISO 14122-1, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese