TIÊU CHUẨN IEC TR 63228

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN IEC TR 63228

International-Electrotechnical-Commission

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, tháng 7 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 7 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC)

 • Đếm trang:
  40
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

IEC TR 63228, Phiên bản đầu tiên, tháng 7 năm 2019 – Các giao thức đo lường cho các thiết bị quang điện dựa trên vật liệu hữu cơ, nhạy cảm với thuốc nhuộm hoặc perovskite

Báo cáo kỹ thuật này tóm tắt các quan điểm hiện tại về đánh giá hiệu suất của các công nghệ PV mới nổi, đặc biệt là các thiết bị OPV, DSC và PSC. Các thiết bị này đưa ra một số thách thức đối với phép đo chính xác theo loạt tiêu chuẩn IEC 60904 hiện có, được phát triển trong bối cảnh pin mặt trời wafer silicon. Những thách thức này có thể khác nhau đối với các thiết bị khác nhau, nhưng nhìn chung chúng phát sinh do một hoặc nhiều nguyên nhân sau: sự không ổn định về hiệu suất theo thời gian; phản ứng quang phổ bất thường; kích thước thiết bị nhỏ; khó khăn trong việc đo nhiệt độ; một phản ứng nhất thời với kích thích bên ngoài; hiệu ứng giao thoa quang học; và phản ứng dòng điện phi tuyến tính đối với bức xạ. Những thách thức này có thể dẫn đến kết quả đầu ra của tế bào trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm khác biệt đáng kể so với đầu ra được quan sát trong một ứng dụng thực tế.

Trọng tâm chính của báo cáo là đo điện áp hiện tại (IV) mối quan hệ dưới ánh sáng nhằm mục đích xác định công suất đầu ra của thiết bị hoặc hiệu suất chuyển đổi công suất. Khi thích hợp, báo cáo đề cập đến sê-ri IEC 60904 mô tả cách tiếp cận tiêu chuẩn để đo hiệu suất của tất cả các thiết bị PV. Báo cáo cũng đề cập đến các tiêu chuẩn đã xuất bản hiện có nhằm phù hợp với các thiết bị OPV, DSC hoặc PSC.

Báo cáo không tìm kiếm sự đồng thuận về các giao thức đo lường ở giai đoạn này. Cộng đồng đã làm rất nhiều việc để hướng tới mục tiêu đó, nhưng vẫn cần nhiều việc hơn nữa. Do đó, báo cáo tìm cách ghi lại kiến ​​thức và thực tiễn hiện tại, do đó đóng vai trò là tài liệu tham khảo và công cụ để tiến hành thảo luận thêm. Hy vọng rằng bằng cách xác định các vấn đề vẫn chưa được giải quyết, báo cáo sẽ tập trung nỗ lực giải quyết những vấn đề đó, để có thể chuẩn bị một Quy định kỹ thuật hướng dẫn trong tương lai gần. Thông số kỹ thuật mạnh mẽ sẽ mang lại sự rõ ràng và tự tin cho thị trường đối với các sản phẩm PV này khi chúng phát triển.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – IEC TR 63228, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese