TIÊU CHUẨN IEC 62779-2

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN IEC 62779-2

International-Electrotechnical-Commission

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Ấn bản đầu tiên, tháng 2 năm 2016

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 2 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh tiếng Pháp

 • Xuất bản bởi:

  Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC)

 • Đếm trang:
  38
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

IEC 62779-2, Ấn bản đầu tiên, tháng 2 năm 2016 – Thiết bị bán dẫn – Giao diện bán dẫn để giao tiếp cơ thể con người – Phần 2: Đặc điểm của biểu diễn giao tiếp

Phần này của IEC 62779 xác định phương pháp đo trên các hiệu suất điện của điện cực có giao diện bán dẫn để giao tiếp với cơ thể người (HBC). Trong phương pháp đo, máy phát tín hiệu được cách ly về điện với máy thu tín hiệu, do đó điều kiện cách ly giữa máy phát và máy thu được duy trì để đo chính xác hiệu suất của điện cực. Phần này bao gồm các thông số kỹ thuật chung và chức năng của phương pháp đo.

HBC sử dụng cơ thể của người dùng làm phương tiện truyền dẫn bằng cách sử dụng khớp nối trường gần bên trong cơ thể: thiết bị phát và nhận tín hiệu được ghép nối với nhau thông qua trường gần được hình thành bên trong cơ thể người và không khí. Cường độ của trường gần rất mạnh, đặc biệt là bên trong cơ thể do hằng số điện môi của cơ thể cao, vì vậy tín hiệu dữ liệu được truyền qua cơ thể người bằng cách điều biến trường gần. Bộ phát và bộ nhận tín hiệu cho HBC bao gồm một mặt đất bên trong tương ứng, và trong hầu hết các ứng dụng HBC, các mặt đất được tách ra khỏi nhau để duy trì điều kiện ghép nối qua không khí. Chất lượng truyền dữ liệu phụ thuộc mạnh mẽ vào mức độ khớp nối giữa các cơ sở; do đó, điều quan trọng là phải duy trì mức độ ghép nối giữa các mặt đất của máy phát và máy thu tín hiệu để đo chính xác hiệu suất của điện cực. Phần này xác định phương pháp đo để đo hiệu suất điện của điện cực trong khi mức độ kết hợp giữa các mặt đất của máy phát và máy thu tín hiệu được duy trì.

CHÚ THÍCH 1: Giao diện bán dẫn HBC bao gồm một điện cực và đầu cuối tương tự.

CHÚ THÍCH 2: Các kỹ thuật điều chế tương tự và kỹ thuật số chung có thể được sử dụng để điều chế trường gần được sử dụng trong HBC, và kỹ thuật điều chế được sử dụng được xác định theo các biểu diễn yêu cầu cho truyền dữ liệu và ứng dụng HBC.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – IEC 62779-2, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese