TIÊU CHUẨN IEC 61621

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN IEC 61621

International-Electrotechnical-Commission

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Ấn bản đầu tiên, tháng 9 năm 1997

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 9 năm 1997

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh tiếng Pháp

 • Xuất bản bởi:

  Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC)

 • Đếm trang:
  40
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

IEC 61621, Ấn bản đầu tiên, tháng 9 năm 1997 – Vật liệu cách điện khô, rắn – Kiểm tra khả năng chống phóng điện hồ quang điện áp cao, dòng điện thấp

Tiêu chuẩn này mô tả phương pháp thử nghiệm có thể cung cấp sự khác biệt sơ bộ giữa các vật liệu cách điện tương tự, về khả năng chống phá hủy của chúng khi tiếp xúc với phóng điện hồ quang dòng điện thấp, điện áp cao xảy ra gần bề mặt của chúng.

Sự phóng điện gây ra sự phân hủy và xói mòn do nhiệt và hóa học cục bộ và cuối cùng hình thành một đường dẫn điện trên vật liệu cách điện. Mức độ nghiêm trọng của các điều kiện thử nghiệm được tăng dần: trong giai đoạn đầu, sự phóng điện hồ quang dòng điện thấp bị ngắt liên tục, trong khi ở các giai đoạn sau, dòng điện hồ quang được tăng lên theo các bước liên tiếp.

Vì tính tiện lợi và thời gian thử nghiệm ngắn nên phương pháp thử này có thể áp dụng để sàng lọc sơ bộ nguyên liệu, để phát hiện ảnh hưởng của những thay đổi trong công thức và để kiểm tra chất lượng.

Kinh nghiệm trước đây với thử nghiệm này, cho thấy khả năng tái lập chấp nhận được với vật liệu nhiệt rắn. Sử dụng nhựa nhiệt dẻo, một số phòng thí nghiệm thử nghiệm báo cáo kết quả thử nghiệm có sự khác biệt lớn không thể chấp nhận được, dẫn đến khuyến cáo không sử dụng thử nghiệm cho nhựa nhiệt dẻo.

CHÚ THÍCH – Đang có những nỗ lực nhằm giảm sự biến đổi của các kết quả thử nghiệm đối với chất dẻo nhiệt bằng cách kiểm soát áp suất điện cực và độ sâu của sự thâm nhập vào vật liệu trong quá trình thử nghiệm. Nếu không có sự kiểm soát điện cực như vậy, các thử nghiệm trên nhiều loại nhựa nhiệt dẻo có thể không đủ ý nghĩa để thực hiện.

Nói chung, phương pháp thử nghiệm này sẽ không cho phép đưa ra kết luận liên quan đến xếp hạng độ bền hồ quang tương đối của các vật liệu có thể chịu các loại vòng cung khác.

Xếp hạng của vật liệu có thể khác với xếp hạng được tìm thấy trong các thử nghiệm theo dõi ướt (ví dụ: IEC 60112, IEC 60587 và IEC 61302) và so với hiệu suất của chúng khi sử dụng, trong đó cường độ, tần suất lặp lại và thời gian tiếp xúc với phóng điện hồ quang là rất khác nhau.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – IEC 61621, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese