TIÊU CHUẨN IEC 61535 REDLINE

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN IEC 61535 REDLINE

International-Electrotechnical-Commission

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản thứ 2, tháng 10 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 10 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC)

 • Đếm trang:
  164
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

IEC 61535 REDLINE, Phiên bản thứ 2, tháng 10 năm 2019 – Bộ ghép cài đặt nhằm mục đích kết nối lâu dài trong các cài đặt cố định

Tài liệu này áp dụng cho các bộ ghép nối lắp đặt hai dây, tối đa năm dây, bao gồm đất, nếu được cung cấp, với điện áp danh định lên đến và bao gồm 500 V AC hoặc DC và công suất kết nối danh định lên đến và bao gồm 10 mm2 để kết nối lâu dài trong lắp đặt điện. Các bộ ghép nối lắp đặt với các tiếp điểm bổ sung cho các điện áp khác với điện áp nguồn nằm ngoài phạm vi của tài liệu này.

Một bộ ghép cài đặt bao gồm một đầu nối cái lắp đặt và một đầu nối nam lắp đặt để kết nối vĩnh viễn không nhằm mục đích gắn hoặc tháo ra khi chịu tải cũng như không được gắn hoặc tháo ra ngoài khi lắp đặt lần đầu hoặc trong quá trình cấu hình lại hoặc bảo trì hệ thống dây dẫn trong đó các bộ ghép đã được cài đặt. Điều này có nghĩa là các bộ ghép cài đặt chỉ nhằm mục đích sử dụng không thường xuyên.

Bộ ghép nối lắp đặt không thích hợp để sử dụng thay cho hệ thống ổ cắm. Các bộ ghép nối lắp đặt không thích hợp để sử dụng thay cho các thiết bị kết nối đèn điện (DCL) theo IEC 61995 (tất cả các bộ phận) hoặc thay cho các bộ ghép nối hỗ trợ đèn điện (LSC).

Các bộ ghép nối lắp đặt tuân theo tiêu chuẩn này phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ môi trường thường không quá +40 ° C, nhưng mức trung bình của chúng trong một khoảng thời gian không vượt quá +35 ° C, với giới hạn thấp hơn của nhiệt độ không khí xung quanh là -5 ° C, sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

CHÚ THÍCH 1: Các thử nghiệm bổ sung để sử dụng ở vùng khí hậu lạnh đang được xem xét.

CHÚ THÍCH 2: Đối với các nhiệt độ khác, thông tin cần thiết có thể được đưa ra trong hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất.

Ở những nơi có điều kiện đặc biệt, như trong tàu, xe cộ và những thứ tương tự và ở những vị trí nguy hiểm, ví dụ như nơi có thể xảy ra cháy nổ, có thể cần đến những công trình đặc biệt.

CHÚ THÍCH 3: Các bộ ghép nối được thiết kế để lắp đặt bởi những người được hướng dẫn hoặc có kỹ năng.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – IEC 61535 REDLINE, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese