TIÊU CHUẨN IEC 61482-1-1

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN IEC 61482-1-1

International-Electrotechnical-Commission

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản thứ 2, tháng 7 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 7 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh tiếng Pháp

 • Xuất bản bởi:

  Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC)

 • Đếm trang:
  140
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

IEC 61482-1-1, Phiên bản thứ 2, tháng 7 năm 2019 – Làm việc trực tiếp – Quần áo bảo hộ chống lại các nguy cơ nhiệt của hồ quang điện – Phần 1-1: Phương pháp thử – Phương pháp 1: Xác định định mức hồ quang (ELIM, ATPV và / hoặc EBT) của vật liệu quần áo và quần áo bảo hộ sử dụng lỗ hở vòng cung

Phần này của IEC 61482 quy định các quy trình phương pháp thử nghiệm để xác định đánh giá vòng cung của chống lửa quần áo nguyên vật liệuhàng may mặc hoặc là tập hợp của quần áođược thiết kế để sử dụng trong quần áo cho công nhân nếu có hồ quang điện sự nguy hiểm.

An vòng cung mở trong các điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát được sử dụng để xác định các giá trị của LOẠI BỎ, ATPV hoặc là LNTT của vật chấtS, quần áos hoặc tập hợp của quần áoS.

CHÚ THÍCH 1: Nếu muốn, người sử dụng có thể phân loại tính năng bảo vệ hồ quang thành đánh giá vòng cung mức độ bảo vệ dựa trên LOẠI BỎ, ATPV và / hoặc LNTT các giá trị tương ứng tốt nhất với các mức độ nguy hiểm và rủi ro khác nhau có thể là kết quả của việc phân tích rủi ro của người dùng.

CHÚ THÍCH 2: Tài liệu này không dành riêng để phân loại tính năng bảo vệ hồ quang của vật chất và quần áo vào các lớp bảo vệ hồ quang. Quy trình xác định các cấp bảo vệ hồ quang APC1 và APC2 này được quy định trong IEC 61482-1-2, sử dụng hồ quang hạn chế để thử nghiệm.

CHÚ THÍCH 3: Phương pháp thử này không nhằm mục đích và không thích hợp để đánh giá liệu vật chấts hoặc quần áos là chống lửa hoặc không, vì điều này được đề cập trong IEC 61482-2.

Các hiệu ứng khác với hiệu ứng nhiệt của một hồ quang điện như tiếng ồn, phát thải ánh sáng, tăng áp suất, dầu nóng, điện giật, hậu quả của sốc về thể chất và tinh thần hoặc ảnh hưởng độc hại không được đề cập trong tài liệu này.

Quần áo bảo hộ cho công việc cố ý sử dụng một hồ quang điện, ví dụ như hàn hồ quang, mỏ hàn plasma, không được đề cập trong tài liệu này.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – IEC 61482-1-1, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese