TIÊU CHUẨN IEC 60874-19-2

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN IEC 60874-19-2

International-Electrotechnical-Commission

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Ấn bản đầu tiên, tháng 9 năm 1999

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 9 năm 1999

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC)

 • Đếm trang:
  24
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

IEC 60874-19-2, Ấn bản đầu tiên, tháng 9 năm 1999 – Đầu nối cho sợi quang và cáp – Phần 19-2: Bộ điều hợp sợi quang (Song công) Loại SC cho đầu nối sợi quang một chế độ – Thông số chi tiết

LỜI TỰA

IEC (Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế) là một tổ chức toàn cầu về tiêu chuẩn hóa bao gồm tất cả các ủy ban kỹ thuật điện quốc gia (Ủy ban Quốc gia IEC). Mục tiêu của IEC là thúc đẩy hợp tác quốc tế về tất cả các câu hỏi liên quan đến tiêu chuẩn hóa trong lĩnh vực điện và điện tử. Để đạt được mục đích này và ngoài các hoạt động khác, IEC còn xuất bản các Tiêu chuẩn Quốc tế. Việc chuẩn bị của họ được giao cho các ủy ban kỹ thuật; bất kỳ Ủy ban Quốc gia nào của IEC quan tâm đến chủ đề được xử lý đều có thể tham gia vào công việc chuẩn bị này. Các tổ chức quốc tế, chính phủ và phi chính phủ liên lạc với IEC cũng tham gia vào quá trình chuẩn bị này. IEC hợp tác chặt chẽ với Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) phù hợp với các điều kiện được xác định theo thỏa thuận giữa hai tổ chức.

Các quyết định hoặc thỏa thuận chính thức của IEC về các vấn đề kỹ thuật thể hiện sự đồng thuận quan điểm quốc tế gần nhất có thể về các chủ đề liên quan vì mỗi ủy ban kỹ thuật có đại diện của tất cả các Ủy ban quốc gia quan tâm.

Các tài liệu được tạo ra có dạng khuyến nghị sử dụng quốc tế và được xuất bản dưới dạng tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật, báo cáo kỹ thuật hoặc hướng dẫn và chúng được các Ủy ban quốc gia chấp nhận theo nghĩa đó.

Để thúc đẩy sự thống nhất quốc tế, các Ủy ban Quốc gia của IEC cam kết áp dụng các Tiêu chuẩn Quốc tế IEC một cách minh bạch ở mức tối đa có thể trong các tiêu chuẩn quốc gia và khu vực của họ. Bất kỳ sự khác biệt nào giữa Tiêu chuẩn IEC và tiêu chuẩn quốc gia hoặc khu vực tương ứng phải được chỉ rõ trong tiêu chuẩn sau.

IEC không đưa ra quy trình đánh dấu nào để chỉ ra sự chấp thuận của mình và không thể chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiết bị nào được tuyên bố là phù hợp với một trong các tiêu chuẩn của nó.

Cần chú ý đến khả năng một số yếu tố của tiêu chuẩn này có thể là đối tượng của quyền sáng chế. IEC sẽ không chịu trách nhiệm xác định bất kỳ hoặc tất cả các quyền sáng chế như vậy.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – IEC 60874-19-2, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese