TIÊU CHUẨN IEC 60512-23-3

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN IEC 60512-23-3

International-Electrotechnical-Commission

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản thứ 2, tháng 12 năm 2018

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 12 năm 2018

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh tiếng Pháp

 • Xuất bản bởi:

  Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC)

 • Đếm trang:
  34
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

IEC 60512-23-3, Phiên bản thứ 2, tháng 12 năm 2018 – Đầu nối cho thiết bị điện và điện tử – Thử nghiệm và đo lường – Phần 23-3: Thử nghiệm sàng lọc và lọc – Thử nghiệm 23c: Hiệu quả che chắn của đầu nối và phụ kiện – Phương pháp phun dòng

Phần này của IEC 60512 xác định phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để đo hiệu quả che chắn SE của đầu nối được che chắn hoặc của đầu nối không được cung cấp tấm chắn tích hợp sau khi được lắp với phụ kiện che chắn và được kết nối bằng cáp có màn chắn.

Việc lắp ráp hoàn chỉnh có khả năng che chắn 360 ° liên tục trong suốt chiều dài của nó.

CHÚ THÍCH 1: Trên thực tế, không phải lúc nào cũng có thể đạt được che chắn 360 ° liên tục dựa trên hình dạng của đầu nối.

CHÚ THÍCH 2: Che chắn ”được sử dụng trong tài liệu này với nghĩa tương tự như“ sàng lọc ”.

Phương pháp thử nghiệm này có thể được áp dụng cho các đầu nối được che chắn và các phụ kiện đầu nối có khả năng che chắn. Có thể thử nghiệm các thiết kế đầu nối khác nhau sau:

– đầu nối hình tròn;

– đầu nối hình chữ nhật;

– đầu nối cho bảng in;

– phụ kiện che chắn đầu nối.

CHÚ THÍCH 3: Để biết định nghĩa về “phụ kiện”, xem IEV 581-24-10. Một phụ kiện che chắn tức là một phụ kiện có chức năng che chắn cho đầu nối không được che chắn vốn có, có thể là một bộ vỏ được che chắn thích hợp cung cấp tính liên tục về điện, dọc theo bộ đầu nối được phối, giữa màn chắn của cáp (được che chắn) tại ổ cắm cáp của vỏ đầu nối cáp miễn phí và bề mặt gắn kim loại cho vỏ đầu nối cố định. Vỏ đầu nối miễn phí được cung cấp với một kẹp màn hình cáp.

Phương pháp thử nghiệm này sử dụng nguyên tắc rằng đặc tính che chắn nội tại của đầu nối / phụ kiện / cụm cáp là trở kháng truyền bề mặt Z của nó.T có thể được biểu thị bằng điện áp dọc bên trong tấm chắn, so với dòng điện trên vỏ bên ngoài.

Phương pháp thử nghiệm này dựa trên hai mạch có trở kháng phù hợp. Xem Hình 1 để biết nguyên lý đo. Mẫu đầu nối cần thử nghiệm được tích hợp vào mạch thứ cấp 02. Đường tiêm phù hợp trở kháng của mạch sơ cấp 01, kích hoạt trường điện từ, chạy song song với bề mặt của mẫu thử nghiệm.

Thử nghiệm này cũng thích hợp để đo hiệu quả che chắn của đầu nối được lắp với các tiếp điểm ba trục được kết thúc bằng cáp xoắn đôi được bảo vệ, như được sử dụng trong hệ thống thanh dẫn dữ liệu.

CHÚ THÍCH 4: Tiêu chuẩn này đã được ASD-STAN (trước đây gọi là AECMA) thông qua với tên gọi EN 2591-212.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – IEC 60512-23-3, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese