TIÊU CHUẨN BS EN 15459-1 – TC

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN BS EN 15459-1 – TC

BSI

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 25 tháng 2 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 25 tháng 2 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI)

 • Đếm trang:
  161
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

BS EN 15459-1 – TC, Phiên bản 2020, ngày 25 tháng 2 năm 2020 – Các thay đổi được theo dõi (Đường đỏ) – Hiệu suất năng lượng của các tòa nhà – Quy trình đánh giá kinh tế đối với hệ thống năng lượng trong các tòa nhà Phần 1: Quy trình tính toán, Mô-đun M1-14

Tiêu chuẩn Châu Âu này cung cấp phương pháp tính toán cho các vấn đề kinh tế của hệ thống sưởi và các hệ thống khác có liên quan đến nhu cầu năng lượng và tiêu thụ của tòa nhà. Nó áp dụng cho tất cả các loại công trình mới và hiện có.

Các nguyên tắc cơ bản và thuật ngữ được giải thích trong tiêu chuẩn.

Các mục chính của tiêu chuẩn sẽ là:

– các định nghĩa và cơ cấu của các loại chi phí cần được tính đến để tính toán hiệu quả kinh tế của các phương án tiết kiệm trong các tòa nhà;

– dữ liệu cần thiết để xác định chi phí liên quan đến các hệ thống đang được xem xét;

– (các) phương pháp tính toán;

– Biểu hiện của kết quả nghiên cứu kinh tế.

Tiêu chuẩn Châu Âu này là một phần của phương pháp tính toán hiệu quả kinh tế của các phương án tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà (ví dụ như cách nhiệt, máy phát điện và hệ thống phân phối hoạt động tốt hơn, chiếu sáng hiệu quả, nguồn tái tạo, nhiệt và điện kết hợp…).

Phạm vi của phần cụ thể này là tiêu chuẩn hóa:

– các đầu vào yêu cầu;

– các đầu ra yêu cầu;

– các công thức tính toán;

– loại hệ thống năng lượng liên quan đến hiệu suất năng lượng của tòa nhà.

CHÚ THÍCH 1: Đây là bản sửa đổi của EN 15459: 2007. Việc sửa đổi đã được thực hiện phù hợp với quy định của EU về chi phí tối ưu. Bản sửa đổi này bao gồm định nghĩa về hoàn vốn đầu tư và bao gồm các chi phí do việc xây dựng lại tòa nhà. Phương pháp trình bày chi phí hàng năm đã bị loại bỏ.

CHÚ THÍCH 2: Tiêu chuẩn này không xem xét các lợi thế về tài chính đối với năng suất cao hơn, sức hấp dẫn cao hơn đối với người thuê do tiện nghi trong nhà cao hơn, khi có liên quan để so sánh các phương án khác nhau.

Bảng 1 cho thấy vị trí tương đối của tiêu chuẩn này trong bộ tiêu chuẩn EPB trong bối cảnh cấu trúc mô-đun như được nêu trong EN ISO 52000-1.

CHÚ THÍCH 3: Trong CEN ISO / TR 52000-2, có thể tìm thấy cùng một bảng, đối với mỗi mô-đun, số lượng các tiêu chuẩn EPB liên quan và các báo cáo kỹ thuật kèm theo đã được xuất bản hoặc chuẩn bị.

CHÚ THÍCH 4: Các mô-đun đại diện cho các tiêu chuẩn EPB, mặc dù một tiêu chuẩn EPB có thể bao gồm nhiều mô-đun và một mô-đun có thể bao gồm nhiều hơn một tiêu chuẩn EPB, ví dụ như một phương pháp đơn giản hóa và một phương pháp chi tiết tương ứng. Xem thêm Điều 2 và Bảng A.1 và B.1.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – BS EN 15459-1 – TC, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese