TIÊU CHUẨN ASTM F788

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F788

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 4 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 4 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  6
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F788, Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 4 năm 2020 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho sự ngừng hoạt động bề mặt của bu lông, vít, đinh tán và đinh tán, dòng inch và hệ mét

Thông số kỹ thuật này thiết lập các giới hạn cho phép đối với các loại bề mặt không liên tục khác nhau có thể xảy ra trong quá trình sản xuất và gia công bu lông, vít, đinh tán và đinh tán bao gồm vít máy được xử lý nhiệt, vít gõ và các mối nối (vòng đệm của cụm máy giặt trục vít là loại trừ). Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các sản phẩm dòng hệ mét có đường kính danh nghĩa từ 4 mm trở lên và có độ bền kéo tối thiểu được chỉ định là 420 MPa và cao hơn; và các sản phẩm dòng inch có đường kính danh nghĩa là số 5 (0,1250 in.) và lớn hơn và với độ bền kéo tối thiểu được chỉ định là 60 000 psi và cao hơn.

Khi các yêu cầu kỹ thuật của ứng dụng đòi hỏi phải kiểm soát sự gián đoạn bề mặt trên bu lông, ốc vít, đinh tán hoặc đinh tán, người mua phải chỉ định sự phù hợp với Đặc điểm kỹ thuật ASTM F788, trong yêu cầu và đơn đặt hàng ban đầu.

Khi các yêu cầu kỹ thuật của ứng dụng đòi hỏi sự gián đoạn bề mặt trên bu lông, ốc vít, đinh tán và đinh tán được kiểm soát trong các giới hạn gần hơn so với quy định trong tiêu chuẩn này, thì người mua phải chỉ định các giới hạn áp dụng trong đơn đặt hàng và yêu cầu ban đầu.

Các giới hạn cho phép được thiết lập trong tiêu chuẩn kỹ thuật này đối với bu lông, vít và đinh tán hệ mét có đường kính danh nghĩa từ 4 đến 24 mm, về cơ bản giống với các yêu cầu nêu trong ISO 6157 ⁄I. Không có tiêu chuẩn ISO nào về sự gián đoạn bề mặt trên bất kỳ sản phẩm dòng inch nào hoặc đối với đinh tán.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc đơn vị inch-pound phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống có thể không phải là giá trị tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống khác. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F788, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese