TIÊU CHUẨN ASTM F665

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F665

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2009, ngày 1 tháng 8 năm 2009

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2015

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  4
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F665, Phiên bản 2009, ngày 1 tháng 8 năm 2009 – Phân loại tiêu chuẩn cho nhựa Vinyl clorua được sử dụng trong ứng dụng y sinh

Phân loại này cung cấp hướng dẫn cho các kỹ sư và người dùng trong việc lựa chọn nhựa vinyl clorua thực tế cho các ứng dụng y tế và cung cấp thêm phương pháp xác định các vật liệu này bằng cách sử dụng ký hiệu gọi ra dòng đơn giản. Phân loại này không bao gồm nhựa vinyl clorua được sử dụng trong cấy ghép lâu dài.

Việc sử dụng được thực hiện theo sơ đồ phân loại dựa trên tiền đề rằng thành phần của nhựa vinyl clorua, chất đồng trùng hợp, chất độn, chất làm dẻo, chất ổn định và các chất phụ gia khác trong các hệ thống này có thể được sắp xếp thành các ký hiệu vật liệu đặc trưng.

Trong mọi trường hợp khi các quy định của hệ thống phân loại này mâu thuẫn với các quy định của đặc điểm kỹ thuật chi tiết cho một thiết bị cụ thể, thì quy định sau sẽ được ưu tiên.

CHÚ THÍCH 1 – Đối với các trường hợp nhựa vinyl clorua có thể được sử dụng cho các mục đích mà các yêu cầu quá cụ thể để được mô tả hoàn toàn bởi hệ thống phân loại này, người mua nên tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp để đảm bảo điều chỉnh các đặc tính cho phù hợp với các điều kiện thực tế mà thiết bị phải chịu.

Tính tương thích sinh học của nhựa vinyl clorua như một loại vật liệu chưa được thiết lập. Vì nhiều chế phẩm và công thức thuộc nhóm này, điều cần thiết là các nhà chế tạo / nhà sản xuất thiết bị phải đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của chế phẩm hoặc công thức cụ thể, trong ứng dụng dự kiến ​​của nó, bằng cách sử dụng các phương pháp thử nghiệm hiện đại.

Sự phân loại này là để hỗ trợ giao diện giữa nhà cung cấp vật liệu và nhà sản xuất thiết bị (nhà chế tạo) mua nhựa vinyl clorua có công thức cho một thành phần. Đối với những nhà sản xuất thiết bị (nhà chế tạo) tự tạo công thức, kết hợp, đùn, đúc, v.v., phân loại này không áp dụng.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F665, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese