TIÊU CHUẨN ASTM F458

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F458

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2013, ngày 1 tháng 1 năm 2013

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2018

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  3
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F458, Phiên bản 2013, ngày 1 tháng 1 năm 2013 – Thực hành tiêu chuẩn cho thử nghiệm kéo không phá hủy của trái phiếu dây

Thực hành này bao gồm thử nghiệm không phá hủy của các liên kết dây riêng lẻ được thực hiện bằng kỹ thuật siêu âm, nén nhiệt hoặc nhiệt âm. Thử nghiệm nhằm phát hiện (bằng cách phá vỡ) các liên kết dây không thể chấp nhận được nhưng được thiết kế để tránh làm hỏng các liên kết dây có thể chấp nhận được.

CHÚ THÍCH 1 – Cách sử dụng phổ biến ở thời điểm hiện tại coi thuật ngữ “liên kết dây” bao gồm toàn bộ kết nối liên kết: cả mối hàn và khoảng dây xen kẽ.

Thực hành bao gồm các liên kết dây được làm bằng dây smalldiameter (từ 0,0007 đến 0,003-in. (18 đến 76 μm)) chẳng hạn như loại được sử dụng trong các mạch tích hợp và microcircuits lai, hệ thống trong gói, v.v.

Phương pháp này chỉ có thể được sử dụng khi chiều cao vòng lặp của mối nối dây đủ lớn để cho phép đặt một móc thích hợp để kéo dưới dây.

Mặc dù quy trình này có thể áp dụng cho dây có thành phần bất kỳ và trạng thái luyện kim, tiêu chí chỉ được đưa ra đối với dây vàng và dây nhôm.

Thử nghiệm kéo phá hủy được sử dụng trên các liên kết dây có cùng loại và hình dạng để tạo cơ sở cho việc xác định lực kéo không phá hủy được sử dụng trong thực tế này. Điều này chỉ có thể được sử dụng nếu độ lệch chuẩn mẫu, s, của lực kéo cần thiết để phá hủy ít nhất 25 liên kết dây giống nhau được thử nghiệm bằng phương pháp thử kéo phá hủy nhỏ hơn hoặc bằng 0,25 của giá trị trung bình của mẫu, x, . Nếu s> 0,25 x¯, phương pháp này có thể không được sử dụng.

CHÚ THÍCH 2 – Nếu s> 0,25 x¯, một số khía cạnh của quá trình liên kết không được kiểm soát. Sau hành động khắc phục, các phép đo kiểm tra kéo phá hủy phải được lặp lại để xác định xem tiêu chí s ≤ 0,25 x¯ có được đáp ứng hay không.

Thử nghiệm kéo liên kết dây không phá hủy phải được thực hiện trước bất kỳ xử lý hoặc sàng lọc nào khác sau liên kết và tại cùng một điểm trong quá trình xử lý với thử nghiệm phá hủy kèm theo. Tốt hơn là, điều này được thực hiện ngay sau khi liên kết.

Quy trình này không đảm bảo chống lại các chế độ hỏng liên kết dây gây ra sau khi thực hiện thử nghiệm.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị cho trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F458, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese