TIÊU CHUẨN ASTM F3347

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F3347

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Bản sửa đổi 20A, ngày 1 tháng 7 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  1 tháng 7 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  6
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F3347, Bản sửa đổi 20A, ngày 1 tháng 7 năm 2020 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho Phụ kiện chèn kim loại với Tay áo ép bằng thép không gỉ được lắp ráp tại nhà máy cho Ống Polyethylene (PEX) liên kết chéo SDR9 và Ống Polyethylene SDR9 có nhiệt độ nâng cao (PE-RT)

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các phụ kiện chèn kim loại bằng hợp kim đồng với tay áo ép bằng thép không gỉ được lắp ráp tại nhà máy kết hợp 3 lỗ xem và vòng định vị dụng cụ. Các phụ kiện này được sử dụng với ống polyethylene (PEX) liên kết ngang với kích thước danh nghĩa 516, 3số 8, 12, 5số 8, 34, 1, 114, 1 12và 2 đáp ứng các yêu cầu đối với Đặc điểm kỹ thuật F876 hoặc F3253 và để sử dụng với ống polyetylen nhiệt độ nâng cao (PE-RT) ở kích thước danh nghĩa 3số 8, 12, 34, 1, 114, 112và 2 đáp ứng các yêu cầu của Đặc điểm kỹ thuật F2769. Các phụ kiện này được thiết kế để sử dụng trong hệ thống 100 psi (689,5 kPa) hoạt động ở nhiệt độ lên đến, và bao gồm, 180 ° F (82 ° C). Các yêu cầu về vật liệu, tay nghề, kích thước và dấu hiệu được sử dụng trên phụ kiện và ống bọc cũng được bao gồm. Các thành phần được đề cập trong đặc điểm kỹ thuật này được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống phân phối nước nóng và lạnh, dân dụng và thương mại, cũng như hệ thống sưởi trung tâm kín, bao gồm hệ thống sưởi / làm mát dưới sàn và hệ thống phun nước chữa cháy dân dụng.

Các đơn vị-Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được đưa ra trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào Kỹ thuật trong Thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F3347, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese