TIÊU CHUẨN ASTM F2877/F2877M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F2877/F2877M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Ấn bản 2013, tháng 10 năm 2013

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  số 8
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Đúng

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F2877 / F2877M, Ấn bản 2013, tháng 10 năm 2013 – Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để kiểm tra chấn động đối với cách điện kết cấu của các khối loại A được làm bằng thép hoặc nhôm

Mục đích của đặc điểm kỹ thuật là để đánh giá cách điện được lắp đặt trên bộ phận kết cấu bằng thép hoặc nhôm như được định nghĩa trong IMO Nghị quyết A.754 (18) để đảm bảo cách điện không bị suy giảm trong trường hợp có va chạm.

Phải lắp đặt vật liệu cách nhiệt phòng cháy chữa cháy thụ động không bắt cháy, loại vật liệu này sẽ đáp ứng mức kháng cháy thương mại cao nhất dự kiến. Mức độ chịu lửa thấp hơn sẽ được cho phép mà không cần thử nghiệm chống sốc bổ sung.

Phương pháp thử nghiệm này được sử dụng để đo lường và mô tả phản ứng của vật liệu, sản phẩm hoặc tổ hợp đối với nhiệt và ngọn lửa trong các điều kiện được kiểm soát, nhưng bản thân nó không bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để đánh giá nguy cơ cháy hoặc nguy cơ cháy của vật liệu, sản phẩm hoặc lắp ráp trong điều kiện cháy thực tế.

Thử nghiệm hỏa hoạn vốn dĩ rất nguy hiểm. Phải sử dụng các biện pháp bảo vệ thích hợp cho người và tài sản khi tiến hành các thử nghiệm này.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc đơn vị inch-pound phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống có thể không phải là giá trị tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống kia. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F2877/F2877M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese