TIÊU CHUẨN ASTM F2471

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F2471

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 2 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  1 tháng 2, 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  4
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F2471, Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 2 năm 2019 – Thực hành tiêu chuẩn để lắp đặt lớp lót bê tông tế bào nhẹ đổ dày và chuẩn bị bề mặt để nhận sàn đàn hồi

Thực hành này bao gồm việc lắp đặt và chuẩn bị lớp lót bê tông tế bào nhẹ đổ dày trên sàn phụ của tấm kết cấu gỗ trong các kết cấu thương mại hoặc trên sàn bê tông trong các kết cấu thương mại và chuẩn bị bề mặt lớp lót bê tông nhẹ đổ dày trước khi lắp đặt sàn đàn hồi trong toa nha thương mại.

Thực hành này chỉ ra các yếu tố cần được kiểm soát khi lắp đặt lớp bê tông nhẹ đổ dày làm nền cho sàn có khả năng đàn hồi.

Thực hành này không đề cập đến tính đầy đủ về cấu trúc của sàn phụ tấm kết cấu gỗ hoặc sàn phụ bê tông. Tính toàn vẹn về cấu trúc của các cụm được điều chỉnh bởi các quy tắc xây dựng địa phương.

Thực hành này không bắt buộc các nhà sản xuất lớp lót bê tông tế bào nhẹ đổ dày ‘, nhà sản xuất chất kết dính’ hoặc nhà sản xuất ván sàn đàn hồi hướng dẫn bằng văn bản. Tham khảo ý kiến ​​của từng nhà sản xuất để biết các khuyến nghị cụ thể.

Lớp lót bê tông xốp nhẹ được đổ dày không thích hợp để sử dụng cho các tấm bê tông trên mặt đất do các vấn đề về độ ẩm tiềm ẩn phát sinh từ sự xâm nhập của hơi ẩm, trừ khi có đủ chất làm chậm hơi hoặc rào cản hơi ngay bên dưới sàn bê tông.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được nêu trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang Đơn vị SI, chỉ được cung cấp để làm thông tin.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào Kỹ thuật trong Thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F2471, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese