TIÊU CHUẨN ASTM F2379

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F2379

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2004, ngày 1 tháng 4 năm 2004

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  12
 • ANSI được phê duyệt:

  Đúng

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F2379, Phiên bản 2004, ngày 1 tháng 4 năm 2004 – Phương pháp kiểm tra tiêu chuẩn cho hiệu suất năng lượng của bồn rửa mặt mở có nguồn điện

Phương pháp thử nghiệm này đánh giá mức tiêu thụ năng lượng của bồn rửa chén mở có nguồn điện. Người điều hành dịch vụ thực phẩm có thể sử dụng các thử nghiệm này để đánh giá và lựa chọn một thiết bị rửa phù hợp và hiểu được mức tiêu thụ năng lượng của nó.

Phương pháp thử nghiệm này áp dụng cho các bồn rửa chén hở có nguồn điện (bồn rửa có nguồn điện) với các đặc điểm sau: một bồn nước chính lớn với (các) máy bơm nước chạy bằng điện và nhiều vòi phun nước lưu lượng lớn. Thiết bị có thể bao gồm lò sưởi bằng gas hoặc điện để duy trì nhiệt độ nước. Các bồn rửa có nguồn điện này được thiết kế để chạy trong khoảng thời gian chu kỳ định trước và chứa được các loại xoong, chảo có hình dạng và kích thước khác nhau cũng như các dụng cụ nấu nướng. Chúng được thiết kế để sử dụng độc lập và cần ít sự giám sát. Bồn rửa được cấp nguồn sẽ được kiểm tra những điều sau (nếu có):

Tỷ lệ năng lượng đầu vào tối đa (10,2),

Làm nóng trước mức tiêu thụ năng lượng và thời gian (10.3),

Tốc độ năng lượng không tải (10,4),

Tốc độ năng lượng thí điểm, nếu có (10.5), và

Tiêu thụ năng lượng chu trình giặt (10.6).

CHÚ THÍCH 1 – Phương pháp thử nghiệm này chỉ áp dụng cho phần được cấp nguồn của thiết bị. Các ngăn khác (khử trùng, rửa, v.v.) không được đánh giá.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được đưa ra trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F2379, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese