TIÊU CHUẨN ASTM F2267

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F2267

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2004, ngày 1 tháng 4 năm 2004

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2018

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  7
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F2267, Phiên bản 2004, ngày 1 tháng 4 năm 2004 – Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để đo độ lún do tải trọng của thiết bị kết hợp thân đĩa đệm chịu nén dọc trục tĩnh

Phương pháp thử nghiệm này quy định các vật liệu và phương pháp để kiểm tra độ lún nén dọc trục của thiết bị hợp nhất thân đĩa đệm không sinh học, thiết bị cấy ghép cột sống được thiết kế để thúc đẩy quá trình đốt sống tại một đoạn chuyển động cột sống nhất định.

Phương pháp thử nghiệm này nhằm cung cấp cơ sở để so sánh cơ học giữa các thiết bị hợp nhất thân đĩa đệm phi sinh học trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Phương pháp thử nghiệm này nhằm cho phép người sử dụng so sánh cơ học các thiết bị hợp nhất thân đĩa đệm và không nhằm cung cấp các tiêu chuẩn hoạt động cho các thiết bị hợp nhất thân đĩa đệm.

Phương pháp thử nghiệm này mô tả phương pháp thử nghiệm tĩnh bằng cách chỉ định loại tải và phương pháp cụ thể áp dụng tải trọng này. Phương pháp thử nghiệm này được thiết kế để cho phép đánh giá so sánh các thiết bị hợp nhất thân đĩa đệm.

Các hướng dẫn được thiết lập để đo biến dạng khối thử nghiệm và xác định độ lún của các thiết bị hợp nhất thân đĩa đệm.

Vì một số thiết bị hợp nhất thân đĩa đệm yêu cầu sử dụng thêm bộ phận cấy ghép để ổn định, việc thử nghiệm các loại bộ phận cấy ghép này có thể không phù hợp với cách sử dụng khuyến nghị của nhà sản xuất.

Các đơn vị—Các giá trị nêu trong đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn ngoại trừ các phép đo góc, có thể được báo cáo dưới dạng độ hoặc radian.

Việc sử dụng tiêu chuẩn này có thể liên quan đến việc vận hành các thiết bị tiềm ẩn nguy hiểm. Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn, sức khỏe và môi trường thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển theo các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩnization được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F2267, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese