TIÊU CHUẨN ASTM F1957

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F1957

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1999, ngày 10 tháng 2 năm 1999

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  6
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ASTM F1957, Phiên bản 1999, ngày 10 tháng 2 năm 1999 – Phương pháp thử tiêu chuẩn cho độ cứng của bọt tổng hợp-độ cứng của máy đo độ cứng

Phương pháp thử nghiệm này mô tả một loại thiết bị đo độ cứng bọt hỗn hợp được gọi là durometer: Loại CF. Quy trình xác định độ cứng lõm của các chất bao gồm hai hoặc nhiều vật liệu đàn hồi, một trong số đó là vật liệu dạng bọt hoặc bọt. Chúng được phân loại là cấu trúc bọt hỗn hợp. Sản phẩm bọt tổng hợp có thể có phần ứng được làm bằng vật liệu thích hợp để tăng thêm tính toàn vẹn của cấu trúc, bao gồm nhưng không giới hạn ở kim loại, nhựa hoặc gỗ. Kết cấu này là điển hình cho các thanh chắn của thanh trượt, ghế ngồi và các thiết bị hãm khác, cũng như một số bộ phận trưng bày.

Phương pháp thử này không tương đương với các phương pháp đo độ cứng và kiểu thiết bị đo độ lõm khác, cụ thể là những phương pháp được mô tả trong Phương pháp thử D1415 và D2240.

Các giá trị được nêu theo đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị cho trong ngoặc là chỉ thông tin. Nhiều thứ nguyên đã nêu trong SI là chuyển đổi trực tiếp từ hệ thống thông lệ của Hoa Kỳ để phù hợp với các thiết bị, thực hành và thủ tục đã tồn tại trước Đạo luật chuyển đổi số liệu năm 1975.

Tất cả các vật liệu, dụng cụ hoặc thiết bị được sử dụng để xác định khối lượng hoặc kích thước phải có khả năng truy xuất nguồn gốc đối với Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) hoặc các tổ chức được quốc tế công nhận khác.

Phương pháp kiểm tra này không phải là một tiêu chuẩn an toàn vì nó liên quan đến luật đi xe. Việc sử dụng phương pháp thử này là tùy chọn dựa trên thỏa thuận giữa khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm bọt.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng tiêu chuẩn này. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F1957, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese