TIÊU CHUẨN ASTM F1714

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F1714

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1996, ngày 10 tháng 9 năm 1996

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2018

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  số 8
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F1714, Phiên bản 1996, ngày 10 tháng 9 năm 1996 – Hướng dẫn Tiêu chuẩn cho Đánh giá Độ mòn Gravimetric của Kiểu dáng Hông giả trong Thiết bị Mô phỏng

Hướng dẫn này mô tả phương pháp phòng thí nghiệm sử dụng kỹ thuật giảm trọng lượng để đánh giá tính chất mài mòn của vật liệu hoặc thiết bị, hoặc cả hai, đang được xem xét sử dụng làm bề mặt chịu lực của bộ phận giả thay thế khớp háng ở người. Các bộ phận giả ở hông được đánh giá trong một thiết bị nhằm mô phỏng các điều kiện sinh học gặp phải ở khớp háng của con người, ví dụ, sử dụng chất lỏng như huyết thanh bò, hoặc dịch khớp giả tương đương được chứng minh để mô phỏng các cơ chế mài mòn tương tự và tạo mảnh vụn như được tìm thấy in vivovà tần số thử nghiệm từ 1 Hz trở xuống.

Vì phương pháp mô phỏng hông cho phép sử dụng các thiết kế, vật liệu cấy ghép thực tế và kết hợp tải trọng / chuyển động sinh lý, nó có thể mô phỏng sinh lý hơn các thử nghiệm sàng lọc độ mòn cơ bản, chẳng hạn như pin-on-disk (xem Thực hành F732) hoặc vòng -trên đĩa (xem ISO 6474).

Mục đích của hướng dẫn này là xếp hạng sự kết hợp của thiết kế và vật liệu cấy ghép liên quan đến hao mòn vật liệu, trong các điều kiện sinh lý mô phỏng. Tuy nhiên, cần phải công nhận rằng có nhiều biến thể có thể xảy ra trong in vivo điều kiện, một mô phỏng phòng thí nghiệm đơn lẻ với một bộ thông số cố định có thể không đại diện cho toàn cầu.

Các vật liệu tham chiếu để đánh giá so sánh các vật liệu ứng viên, thiết bị hoặc thành phần mới, hoặc sự kết hợp của chúng, phải là tốc độ mài mòn của vật liệu polyethylene trọng lượng phân tử siêu cao (UHMW) được ép đùn hoặc đúc (xem Đặc điểm kỹ thuật F648) chống lại mặt quầy tiêu chuẩn [stainless steel (see Specification F138); cobaltchromium- molybdenum alloy (see Specification F75); thermomechanically processed cobalt chrome (see Specification F799); alumina ceramic (see Specification F603)], có chất lượng phục hình điển hình, bề mặt hoàn thiện và hình dạng tương tự như những bộ phận giả đã có tiền sử lâm sàng. Các vật liệu tham chiếu này sẽ được thử nghiệm trong điều kiện hao mòn giống như các vật liệu ứng viên.

Các giá trị được nêu trong đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Không có đơn vị đo lường nào khác được bao gồm trong tiêu chuẩn này.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F1714, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese