TIÊU CHUẨN ASTM F1376

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM F1376

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1992, 1992

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  4
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM F1376, Phiên bản 1992, 1992 – Hướng dẫn tiêu chuẩn về phân tích luyện kim cho các thành phần của hệ thống phân phối khí

Hướng dẫn này đề cập đến các hợp kim kim loại chống ăn mòn của thép không gỉ loại chung, có chứa crom, niken, mangan và silic là các chất bổ sung hợp kim chính và có thể là molypden, đủ tiêu chuẩn hoặc được chỉ định cho vật liệu của các thành phần được sử dụng trong hệ thống cung cấp khí có độ tinh khiết cao cho ngành công nghiệp bán dẫn. Hướng dẫn này chủ yếu nhằm mục đích thử nghiệm để xác định sự phù hợp với thành phần áp dụng và các thông số kỹ thuật luyện kim như đã nêu trong thông số kỹ thuật sản phẩm của nhà cung cấp hoặc thông số kỹ thuật mua của khách hàng hoặc cả hai.

Các yếu tố được phân tích và báo cáo trong hướng dẫn này như sau:

Hợp kim bổ sung crom, niken và molypden (nếu được chỉ định trong hợp kim, như trong loại 316L),

Các nguyên tố phụ và phần còn lại mangan, silic, đồng, coban và các chất ổn định như titan và columbium (niobi), nếu có,

Carbon, lưu huỳnh và phốt pho,

Khí nitơ và oxy,

Bất kỳ thành phần phụ bổ sung nào có thể được thực hiện như một phần của quá trình nấu chảy và đúc, chẳng hạn như nhôm và canxi,

Các kỹ thuật phân tích và báo cáo tiêu chuẩn hiện có được mô tả cho các yếu tố này.

Các đặc điểm luyện kim được phân tích và báo cáo là hàm lượng bao gồm, cấu trúc hạt, tính chất cơ học và tính nhạy cảm ăn mòn giữa các hạt.

Hạn chế:

Hướng dẫn này được giới hạn cho các hợp kim kim loại chống ăn mòn thuộc loại chung được nêu trong Phạm vi.

Các phương pháp thử được trích dẫn trong hướng dẫn này không nhằm mục đích loại trừ việc sử dụng các kỹ thuật được chấp nhận chung khác có độ chụm và độ chệch tương đương hoặc vượt trội đã được chứng minh.

Việc bao gồm các quy trình thử nghiệm và phân tích đối với bất kỳ nguyên tố hoặc đặc tính luyện kim nhất định nào trong hướng dẫn này không được coi là yêu cầu để kết hợp nguyên tố hoặc đặc tính luyện kim đó vào bất kỳ thông số kỹ thuật nào.

Các giá trị được nêu theo đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Các đơn vị inch-pound được đưa ra trong ngoặc đơn chỉ là thông tin.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM F1376, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese