TIÊU CHUẨN ASTM E676

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM E676

astm logo - TIÊU CHUẨN ASTM E676

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2002, ngày 10 tháng 10 năm 2002

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  4
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ASTM E676, Phiên bản 2002, ngày 10 tháng 10 năm 2002 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho các mối nối đất-côn có thể hoán đổi cho nhau

Thông số kỹ thuật này chỉ bao gồm các ký hiệu, kích thước và dung sai cho bề mặt nền của các mối nối đất côn có thể hoán đổi cho nhau cho các thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm ở dạng mài đủ chiều dài, chiều dài trung bình, chiều dài ngắn và cường độ quốc tế (ISO K-6 series).

CHÚ THÍCH 1 – Các kích thước liên quan đến các mối nối có chiều dài đầy đủ, chiều dài trung bình và chiều dài ngắn, không phải là dung sai về chiều dài mài, được lấy trực tiếp từ Tiêu chuẩn thương mại CS 21 hiện đã lỗi thời.

CHÚ THÍCH 2: Dung sai về đường kính của các mối nối có chiều dài quốc tế không phù hợp với những gì được đưa ra trong Khuyến nghị ISO R 383. Những dung sai này đã được thiết lập để phù hợp với những gì của CS 21 để ngăn hình chiếu âm (đầu lớn của mối nối bên trong nhỏ hơn đầu lớn của mối nối ngoài) được ISO cho phép.

CHÚ THÍCH 3 – Mặc dù thủy tinh là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho các mối nối đất, nhưng các vật liệu khác có thể được sử dụng theo quy định. Các mối nối đất côn được làm từ thủy tinh phải có các đặc tính hóa học và nhiệt học phù hợp theo Đặc điểm kỹ thuật E438. Các mối nối phải càng không có khuyết tật nhìn thấy càng tốt và phù hợp với Đặc điểm kỹ thuật E671.

Cảnh báo đề phòng sau đây chỉ liên quan đến phần Phương pháp thử, Phần 4, của tiêu chuẩn này. Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng tiêu chuẩn này. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM E676, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ASTM E676

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese