TIÊU CHUẨN ASTM E580/E580M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM E580/E580M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 4 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 4 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  10
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM E580 / E580M, Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 4 năm 2020 – Thực hành tiêu chuẩn để lắp đặt hệ thống treo trần cho ngói âm và tấm lắp đặt ở các khu vực chịu chuyển động của động đất

Thực tiễn này bao gồm việc lắp đặt các hệ thống treo cho các tấm ngói tiêu âm và các tấm ốp và các yêu cầu bổ sung của chúng đối với hai nhóm tòa nhà được xây dựng để chống lại các tác động của chuyển động động đất theo định nghĩa của ASCE 7 và Bộ luật Xây dựng Quốc tế. Các nhóm này dành cho Hạng mục Thiết kế Địa chấn C và Hạng mục Thiết kế Địa chấn D, E và F.

Cơ quan có thẩm quyền sẽ xác định khả năng áp dụng của thông lệ này.

Phương pháp thử E3090 / E3090M, Đặc điểm kỹ thuật C635 và Thực hành C636 bao gồm hệ thống treo, việc lắp đặt và thử nghiệm của chúng mà không cần quan tâm đặc biệt đến nhu cầu hạn chế địa chấn. Chúng vẫn được áp dụng và sẽ được tuân thủ khi quy định của pháp luật này.

Trần nhỏ hơn hoặc bằng 144 ft2 [13.4 m2] và được bao quanh bởi các bức tường kết nối với kết cấu bên trên được miễn trừ các yêu cầu của thông lệ này.

Thực hành này không nhằm mục đích cản trở việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hoặc phương pháp mới. Thực hành này không nhằm ngăn cản việc lắp đặt bất kỳ vật liệu nào hoặc cấm bất kỳ thiết kế hoặc phương pháp xây dựng nào không được quy định trong thực tiễn này, với điều kiện là bất kỳ phương án thay thế nào như vậy đã được chứng minh bằng dữ liệu kỹ thuật có thể xác minh hoặc thử nghiệm động toàn diện được cơ quan có thẩm quyền chấp nhận có quyền tài phán.

Diện tích trần 1000 ft2 [92.9 m2] hoặc ít hơn sẽ được miễn các yêu cầu về giằng chịu lực bên của 5.2.8.

Trần được xây dựng bằng tấm thạch cao được gắn vít hoặc đinh vào các cấu kiện treo hỗ trợ trần trên một cấp kéo dài từ tường này sang tường khác sẽ được miễn trừ các yêu cầu của tiêu chuẩn này.

Trần nổi tự do (không gắn trực tiếp vào bất kỳ tường kết cấu nào) được hỗ trợ bởi dây xích hoặc dây cáp từ kết cấu không bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu về lực địa chấn miễn là chúng đáp ứng các yêu cầu sau:

Tải trọng thiết kế cho các hạng mục này phải bằng 1,4 lần trọng lượng vận hành thẳng đứng.

Các hiệu ứng tương tác địa chấn phải được xem xét theo 5.7.

Kết nối với kết cấu phải cho phép phạm vi chuyển động 360 ° trong mặt phẳng nằm ngang.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound hoặc SI được coi là tiêu chuẩn. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống không phải là tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống khác. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống dẫn đến sự không phù hợp với đặc điểm kỹ thuật.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn, sức khỏe và môi trường thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào Kỹ thuật trong Thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành..


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM E580/E580M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese