TIÊU CHUẨN ASTM E2422 RADIOGRAPH

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM E2422 RADIOGRAPH

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  2000

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2000

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  0
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ASTM E2422 RADIOGRAPH, 2000 – Phụ thuộc vào E2422 Tham chiếu Hình ảnh Tham chiếu Kỹ thuật số Tiêu chuẩn Chụp X quang để Kiểm tra Nhôm Đúc + Tiêu chuẩn Hoạt động

Những hình ảnh tham chiếu kỹ thuật số này minh họa các loại và mức độ gián đoạn có thể được tìm thấy trong các vật đúc hợp kim nhôm. Các vật đúc được minh họa có độ dày ¼ in. [6.35
mm] và ¾ in. [19.1mm].

Tất cả các lĩnh vực của tiêu chuẩn này có thể được mở theo thỏa thuận giữa tổ chức kỹ thuật nhận biết và nhà cung cấp hoặc chỉ đạo cụ thể từ tổ chức kỹ thuật nhận biết. Những mục này nên được đề cập trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn.

Những hình ảnh tham chiếu kỹ thuật số này không nhằm minh họa các dạng và mức độ gián đoạn được tìm thấy trong các vật đúc hợp kim nhôm khi thực hiện chụp phim X quang. Nếu thực hiện chụp phim X quang các vật đúc bằng hợp kim nhôm, hãy tham khảo Ảnh chụp X quang Tham chiếu E 155.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn liên quan đến việc sử dụng tiêu chuẩn này, nếu có. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Chỉ những bản sao được cấp phép của phần mềm và hình ảnh mới được sử dụng để kiểm tra sản xuất. Một bản sao của ASTM / Thỏa thuận cấp phép người dùng sẽ được lưu giữ trong hồ sơ cho các mục đích kiểm toán.

CHÚ THÍCH 1 – Bộ ảnh tham chiếu kỹ thuật số bao gồm 13 tệp kỹ thuật số, phần mềm để tải định dạng mong muốn và hướng dẫn cụ thể về quá trình tải. 13 hình ảnh tham khảo minh họa tám cấp độ nghiêm trọng và chứa hình ảnh của một nêm bước và hai đồng hồ đo cặp vạch. Tham khảo Thực hành E 2002 để biết chi tiết về thước đo cặp đường.

CHÚ THÍCH 2: Hình chụp X quang tham chiếu áp dụng cho khuôn đúc bằng nhôm và magiê có kích thước lên đến 1 inch. [25
mm] độ dày được nêu trong Máy chụp X quang Tham chiếu E 505.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM E2422 RADIOGRAPH, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese