TIÊU CHUẨN ASTM E241

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM E241

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 7 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  1 tháng 7 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  14
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM E241, Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 7 năm 2020 – Hướng dẫn Tiêu chuẩn về Hạn chế Thiệt hại do Nước gây ra cho Tòa nhà

Hướng dẫn này bao gồm thiết kế, xây dựng, vận hành, vận hành và bảo trì tòa nhà.

Hướng dẫn này đề cập đến nhu cầu đánh giá có hệ thống các yếu tố có thể dẫn đến hư hỏng do độ ẩm đối với một tòa nhà hoặc các bộ phận của nó. Mặc dù có tầm quan trọng tiềm tàng lớn, các vấn đề về khả năng sử dụng thường nhưng không nhất thiết liên quan đến hư hỏng vật chất của tòa nhà hoặc các bộ phận của tòa nhà (ví dụ, chất lượng không khí trong nhà hoặc an toàn điện) không được đề cập trực tiếp trong hướng dẫn này.

Điểm nhấn của hướng dẫn này là về các tòa nhà thấp tầng. Các phần của hướng dẫn này; cụ thể là các Phần 5, 6 và 7; cũng có thể áp dụng cho các tòa nhà cao tầng.

Hướng dẫn này không nhằm mục đích sử dụng trực tiếp cho các mã và thông số kỹ thuật. Nó không cố gắng quy định giới hạn thiệt hại có thể chấp nhận được. Các tòa nhà dành cho các mục đích sử dụng khác nhau có thể có tuổi thọ sử dụng khác nhau và tuổi thọ dự kiến ​​của các bộ phận khác nhau trong một tòa nhà nhất định thường khác nhau. Hơn nữa, một số chủ sở hữu tòa nhà có thể hài lòng với kỳ vọng tuổi thọ sử dụng của các bộ phận của tòa nhà hoặc của toàn bộ tòa nhà ngắn hơn đáng kể so với các chủ sở hữu tòa nhà khác. Cuối cùng, mức độ hư hỏng khiến một thành phần không thể phục vụ được có thể thay đổi tùy theo loại thành phần, mức độ hư hỏng của thành phần là nghiêm trọng (ví dụ, liệu hỏng hóc có tạo thành mối nguy hiểm về an toàn tính mạng hay không) và đánh giá (nghĩa là, khả năng chịu thiệt hại) của chủ sở hữu công trình. Vì những lý do nêu trong đoạn này, việc quy định giới hạn thiệt hại sẽ yêu cầu liệt kê nhiều trang ngoại lệ và điều kiện và nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn này.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được đưa ra trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến các vấn đề an toàn liên quan đến việc sử dụng tiêu chuẩn này. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào Kỹ thuật trong Thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM E241, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese