TIÊU CHUẨN ASTM E1559

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM E1559

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Ấn bản 2009, ngày 1 tháng 4 năm 2009

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  16
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM E1559, Ấn bản 2009, ngày 1 tháng 4 năm 2009 – Phương pháp thử tiêu chuẩn đối với các đặc tính thoát ra ngoài ô nhiễm của vật liệu tàu vũ trụ

Phương pháp thử nghiệm này bao gồm một kỹ thuật tạo ra dữ liệu để mô tả động học của việc giải phóng các sản phẩm thoát khí từ vật liệu. Kỹ thuật này sẽ xác định cả tổng khối lượng thông lượng phát triển bởi vật liệu khi tiếp xúc với môi trường chân không và sự lắng đọng của từ thông này trên các bề mặt được giữ ở các nhiệt độ xác định khác nhau.

Phương pháp thử nghiệm này mô tả thiết bị thử nghiệm và các quy trình vận hành liên quan để đánh giá tổng thông lượng khối lượng được tạo ra từ vật liệu đang chịu nhiệt độ từ 298 đến 398 K. Áp suất bên ngoài lên cuvet phun mẫu nhỏ hơn 7 × 10−3 Pa (5 × 10−5 torr). Tốc độ lắng đọng được đo trong các thử nghiệm thoát khí của vật liệu. Bao gồm quy trình thử nghiệm để thu thập dữ liệu và phương pháp thử nghiệm để xử lý và trình bày dữ liệu thu thập được.

Phương pháp thử nghiệm này có thể được sử dụng để tạo ra dữ liệu cần thiết để hỗ trợ các mô hình toán học được sử dụng để dự đoán sự phát sinh, di chuyển và lắng đọng chất gây ô nhiễm phân tử.

Tất cả các loại vật liệu hữu cơ, cao phân tử và vô cơ đều có thể được kiểm tra. Chúng bao gồm các hợp chất bầu polyme, bọt, chất đàn hồi, màng, băng, chất cách điện, ống co, chất kết dính, lớp phủ, vải, dây buộc và chất bôi trơn.

Có hai phương pháp thử trong tiêu chuẩn này. Phương pháp thử A sử dụng mẫu thử và nhiệt độ bộ thu tiêu chuẩn. Phương pháp thử B cho phép tính linh hoạt của nhiệt độ mẫu và bộ thu nhiệt do người dùng chỉ định, vật liệu và hình dạng thử nghiệm cũng như QCM do người dùng chỉ định.

Các giá trị được nêu theo đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị cho trong ngoặc là chỉ thông tin.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM E1559, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese