TIÊU CHUẨN ASTM D6487

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM D6487

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2010, ngày 15 tháng 7 năm 2010

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  5
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM D6487, Phiên bản 2010, ngày 15 tháng 7 năm 2010 – Thực hành tiêu chuẩn để chuẩn bị bản in của mực in dán bằng máy ép phẳng phòng thí nghiệm vận hành bằng tay

Thực hành này bao gồm quy trình chuẩn bị các bản in của mực bằng cách sử dụng máy ép phẳng phòng thí nghiệm vận hành bằng tay. Phương pháp ban đầu được phát triển bởi Viện Nghiên cứu Mực in Quốc gia.2

Phương pháp này có thể áp dụng cho việc chuẩn bị các bản in vùng rắn một màu bằng quy trình offset khô (còn được gọi là Letterset) trên nền phẳng như giấy hoặc kim loại. Nó có thể dễ dàng được điều chỉnh để in bằng cách bấm trực tiếp.3

CHÚ THÍCH 1: Máy ép kiểm lỗi được mô tả trong thực tiễn này cũng có thể được sử dụng với thiết bị in phù hợp với Thực hành D6846.

Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho các loại mực in thạch bản và viết chữ khô bằng quá trình oxy hóa hoặc thấm. Với việc bổ sung thiết bị làm khô hoặc đóng rắn thích hợp, nó cũng có thể áp dụng cho các hệ thống khác như thiết bị nhiệt hoặc thiết bị xử lý năng lượng.

Các hướng dẫn trong thực tiễn này nhằm giảm thiểu sự thay đổi trong bản in và giữa các nhà điều hành vốn có trong các thao tác bằng tay.

Phương pháp này không đo độ dày thực tế của màng trên bản in, nhưng đánh giá sự tương đương về độ dày của màng bằng cách so sánh trực quan hoặc công cụ về mật độ phản xạ.

Các giá trị được nêu theo đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị cho trong ngoặc là chỉ thông tin.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng. Các biện pháp phòng ngừa cụ thể được nêu trong Phần 7.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

2 “Quy trình chuẩn NPIRI để chuẩn bị các bản in của Little Joe,” American Ink Maker, tháng 3 năm 1994, trang 42-50.

3 Thiết bị được sử dụng để phát triển phương pháp này là Máy dập màu in offset Little Joe.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM D6487, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese