TIÊU CHUẨN ASTM D5824

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM D5824

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1998, ngày 10 tháng 3 năm 1998

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  5
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM D5824, Phiên bản 1998, ngày 10 tháng 3 năm 1998 – Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để xác định khả năng chống phân hủy các liên kết dính trong các lớp phủ lõi gỗ tiếp xúc với nhiệt và nước

Phương pháp thử nghiệm này cung cấp một quy trình để xác định chất lượng của liên kết giữa lớp phủ và lõi gỗ trong một tấm laminate được kết dính. Chất lượng của liên kết được xác định bằng cách đo khả năng chống tách lớp của tấm laminate được kết dính khi được thử nghiệm trong các điều kiện chuẩn bị, điều hòa và thử nghiệm cụ thể. Các sản phẩm này bao gồm, nhưng không giới hạn, các thành phần cửa sổ và cửa ra vào, chẳng hạn như cột và đường ray, và các tấm phủ khác. Các lõi làm từ gỗ điển hình là gỗ ghép thanh, ván dăm, ván sợi định hướng và ván cứng. Các lớp phủ điển hình sẽ là veneer, laminate áp suất cao, polyethylene mật độ cao và nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh.

Hiệu suất liên kết kết dính được đo bằng khả năng chống tách lớp trong phương pháp thử này phù hợp để sử dụng trong phát triển sản phẩm kết dính, kiểm soát chất lượng sản xuất và giám sát các quy trình liên kết.

Phương pháp thử này không cung cấp hướng dẫn để xác định hiệu suất đường liên kết cho các sản phẩm ván ép.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị cho trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành..

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM D5824, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese