TIÊU CHUẨN ASTM D4093

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM D4093

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1995, ngày 10 tháng 10 năm 1995

 • Ngày xuất bản:
  tháng một năm 2014

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  11
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM D4093, Phiên bản 1995, ngày 10 tháng 10 năm 1995 – Phương pháp thử tiêu chuẩn cho phép đo quang đàn hồi của lưỡng chiết và biến dạng dư trong vật liệu nhựa trong suốt hoặc trong mờ

Phương pháp thử nghiệm này bao gồm các phép đo hướng của các biến dạng đô thị, ε1 và ε2, và làm chậm quang đàn hồi, δ, sử dụng bộ bù, nhằm mục đích phân tích các biến dạng trong vật liệu nhựa trong suốt hoặc trong mờ.

Phương pháp thử này có thể được sử dụng để đo độ lưỡng chiết và để xác định sự khác biệt của các biến dạng chính hoặc biến dạng bình thường khi các hướng chính không thay đổi đáng kể trong đường truyền ánh sáng.

Ngoài phương pháp sử dụng bộ bù được mô tả trong phương pháp thử nghiệm này, các phương pháp khác đang được sử dụng, chẳng hạn như phương pháp đo sinh trắc học (sử dụng chuyển động quay của máy phân tích) hầu hết được áp dụng để đo độ chậm nhỏ và biểu thị nó dưới dạng một phần nhỏ của bước sóng. Các phương pháp phi trực quan sử dụng phép đo quang phổ và loại bỏ yếu tố phán đoán của con người cũng có thể thực hiện được.

Dữ liệu thử nghiệm thu được bằng phương pháp thử nghiệm này có liên quan và thích hợp để sử dụng trong thiết kế kỹ thuật.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống có thể không phải là giá trị tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống khác. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

CHÚ THÍCH 1 – Không có tiêu chuẩn ISO nào được biết đến tương đương với phương pháp thử nghiệm này.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM D4093, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese