TIÊU CHUẨN ASTM D4003

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM D4003

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1998, ngày 10 tháng 4 năm 1998

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 8 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  5
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM D4003, Phiên bản 1998, ngày 10 tháng 4 năm 1998 – Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để kiểm tra tác động ngang có thể lập trình cho các hệ thống và thùng chứa vận chuyển

Các phương pháp thử này nhằm xác định khả năng của một gói hoặc sản phẩm chịu được các lực va đập ngang mô phỏng trong phòng thí nghiệm.

Các tác động ngang được sử dụng trong các phương pháp thử này là các đầu vào sốc được lập trình thể hiện các mối nguy hiểm khi chúng xảy ra trong môi trường vận chuyển và xếp dỡ. Các nguy cơ về môi trường có thể bao gồm tác động chuyển đổi đường sắt, tác động xuống xe nâng, v.v. Các phương pháp kiểm tra sau được áp dụng:

Phương pháp A, Tác động chuyển đổi toa xe lửa—Phương pháp thử nghiệm này mô phỏng các dạng xung xung kích trải qua khi xếp hàng trong chuyển mạch toa xe lửa, với việc sử dụng một vách ngăn cứng trên mép đầu của toa thử nghiệm, để mô phỏng thành cuối của toa tàu và các thiết bị lập trình xung kích để tạo ra chấn động đại diện xung. Với việc sử dụng chất tải trở lại, phương pháp thử nghiệm này cũng có thể được sử dụng để mô phỏng các lực nén do chất tải vận chuyển gây ra trong quá trình chuyển đổi toa xe. Nó phù hợp cho các thử nghiệm đối với từng container hoặc hệ thống khi chúng được vận chuyển trong toa xe lửa. Nó cũng có thể được sử dụng để đánh giá hiệu quả của các mẫu pallet để xác định ảnh hưởng của sự tương tác giữa các container trong các tác động hoạt động chuyển mạch đường sắt.

Phương pháp B, Kiểm tra tác động Marshalling của tải đơn vị– Phương pháp thử nghiệm này đánh giá khả năng của các tải đơn vị chịu được các lực gặp phải trong quá trình đầm hoặc tải.

Các mức thử nghiệm có thể thay đổi để thể hiện phương thức vận chuyển và xử lý được sử dụng cho mặt hàng được thử nghiệm.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được đưa ra trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM D4003, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese