TIÊU CHUẨN ASTM D3858

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM D3858

astm logo - TIÊU CHUẨN ASTM D3858

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1995, ngày 10 tháng 9 năm 1995

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2014

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  9
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ASTM D3858, Phiên bản 1995, ngày 10 tháng 9 năm 1995 – Phương pháp thử tiêu chuẩn để đo dòng chảy kênh hở của nước bằng phương pháp diện tích vận tốc

Phương pháp thử nghiệm này bao gồm phép đo tốc độ thể tích của dòng nước trong các kênh hở bằng cách xác định vận tốc dòng chảy và diện tích mặt cắt ngang và tính toán lưu lượng từ đó (Refs
(1-7)).2

Các quy trình được mô tả trong phương pháp thử nghiệm này được sử dụng rộng rãi bởi những người chịu trách nhiệm thu thập dữ liệu dòng chảy, ví dụ, Cục Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ, Cục Khai hoang, Quân đoàn Kỹ sư Hoa Kỳ, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Cơ quan Khảo sát Nước Canada, và nhiều tiểu bang và các cơ quan cấp tỉnh. Các thủ tục nói chung là từ các tài liệu nội bộ của các cơ quan được liệt kê ở trên, đã trở thành tiêu chuẩn defacto được sử dụng ở Bắc Mỹ.

Phương pháp thử nghiệm này bao gồm việc sử dụng đồng hồ đo dòng điện để đo vận tốc dòng chảy. Phép đo phóng điện có thể được thực hiện để thiết lập các giá trị đơn lẻ cô lập, hoặc có thể được thực hiện theo bộ hoặc theo chuỗi ở các giai đoạn khác nhau hoặc độ cao mực nước để thiết lập quan hệ phóng điện giai đoạn tại một vị trí. Trong cả hai trường hợp, phương pháp thử giống nhau được tuân theo để thu thập dữ liệu hiện trường và tính toán lưu lượng.

Các phép đo nhằm mục đích xác định lưu lượng trong các thử nghiệm hiệu suất của tuabin thủy lực được quy định trong Ấn bản 413 của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế đối với các thử nghiệm nghiệm thu tại hiện trường đối với tuabin thủy lực và không có trong phương pháp thử này.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được đưa ra trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng tiêu chuẩn này. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM D3858, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ASTM D3858

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese