TIÊU CHUẨN ASTM C1167

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM C1167

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Ấn bản 2011, ngày 1 tháng 6 năm 2011

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  7
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM C1167, Ấn bản 2011, ngày 1 tháng 6 năm 2011 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho ngói lợp đất sét

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các loại ngói đất sét được sử dụng làm mái che ở những nơi yêu cầu độ bền và hình thức để cung cấp một bề mặt chịu được thời tiết theo thiết kế quy định.

Ngói được sản xuất từ ​​đất sét, đá phiến sét, hoặc các chất đất tự nhiên tương tự và được xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao (nung). Quá trình xử lý nhiệt phải phát triển liên kết nung giữa các thành phần hạt để cung cấp các yêu cầu về độ bền và độ bền của đặc điểm kỹ thuật này (xem liên kết nung và nung trong Thuật ngữ C1232).

Gạch được tạo hình trong quá trình sản xuất bằng cách đúc, ép hoặc đùn và được phép sử dụng phương pháp tạo hình để mô tả gạch.

Gạch thường có dạng hình chữ nhật phẳng hoặc hình chữ nhật nhấp nhô, có nhiều dạng mặt cắt ngang, hình dạng, kích thước, kết cấu bề mặt và màu sắc.

Ba loại ngói có các mức độ chống chịu thời tiết khác nhau được đề cập trong tiêu chuẩn này. Ba loại gạch được xác định để bao gồm các đặc điểm ảnh hưởng đến vẻ ngoài.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị cho trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM C1167, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese