TIÊU CHUẨN ASTM B197/B197M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM B197/B197M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 6 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 6 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  5
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM B197 / B197M, Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 6 năm 2020 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho dây hợp kim đồng-berili

Đặc điểm kỹ thuật này thiết lập các yêu cầu đối với dây hợp kim đồng-berili ở dạng cuộn, ống cuộn, hoặc ngoài các chiều dài thẳng, có tiết diện đồng nhất. Hợp kim đồng UNS số C17200 và C173002 bao gồm.

Trừ khi có yêu cầu khác, Hợp kim đồng UNS số C17200 sẽ là hợp kim được trang bị bất cứ khi nào Đặc điểm kỹ thuật B197 / B197M được chỉ định mà không có bất kỳ ký hiệu hợp kim nào.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound hoặc đơn vị SI phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống không nhất thiết phải là tương đương chính xác; do đó, để đảm bảo sự phù hợp với tiêu chuẩn, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống kia và các giá trị từ hai hệ thống sẽ không được kết hợp với nhau.

Cảnh báo nguy cơ an toàn sau đây chỉ liên quan đến các phương pháp thử được mô tả trong tiêu chuẩn kỹ thuật này:

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

2 Hệ thống UNS cho đồng và hợp kim đồng (xem Thực hành E527) là sự mở rộng đơn giản của hệ thống chỉ định tiêu chuẩn trước đây được thực hiện bằng cách thêm tiền tố “C” và hậu tố “00.” Hậu tố có thể được sử dụng để điều chỉnh các biến thể thành phần của hợp kim cơ bản.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM B197/B197M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese