TIÊU CHUẨN ASTM A690/A690M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM A690/A690M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Bản sửa đổi 13A, ngày 1 tháng 11 năm 2013

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2018

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  2
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM A690 / A690M, Bản sửa đổi 13A, ngày 1 tháng 11 năm 2013 – Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho Cọc thép H hợp kim thấp, đồng, phốt pho có độ bền cao và Cọc tấm có khả năng chống ăn mòn khí quyển để sử dụng trong môi trường biển

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm cọc thép H hợp kim thấp, đồng, phốt pho có độ bền cao và cọc ván có chất lượng kết cấu để sử dụng trong việc xây dựng tường bến, tường biển, vách ngăn, hố đào và các ứng dụng tương tự trong môi trường biển.

Khả năng chống ăn mòn trong khí quyển của thép này về cơ bản tốt hơn đáng kể so với thép cacbon thông thường có hoặc không có thêm đồng (xem Chú thích 1). Thép cũng được chứng minh là có khả năng chống lại sự ăn mòn của nước biển “Splash Zone” cao hơn đáng kể so với thép cacbon thông thường (Đặc điểm kỹ thuật A36 / A36M và A328 / A328M) khi tiếp xúc với tác động rửa của mưa và tác động làm khô của gió hoặc mặt trời, hoặc cả hai. Trường hợp thép không được tiếp xúc đậm, cần xem xét các điều khoản thông thường để bảo vệ thép cacbon thông thường.

CHÚ THÍCH 1: Để biết các phương pháp ước tính khả năng chống ăn mòn trong khí quyển của thép hợp kim thấp, hãy xem Hướng dẫn G101.

Khi thép được hàn, người ta cho rằng quy trình hàn phù hợp với cấp thép và mục đích sử dụng hoặc dịch vụ sẽ được sử dụng. Xem Phụ lục X3 của Đặc điểm kỹ thuật A6 / A6M để biết thông tin về khả năng hàn.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound hoặc đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống không phải là tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống phải được sử dụng độc lập với hệ thống kia. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với đặc điểm kỹ thuật.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành.

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM A690/A690M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese